คอตตอน เคาน์ซิล อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงผลวิจัย “Global Lifestyle Monitor by COTTON USA”

ข่าวทั่วไป Monday June 26, 2006 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--คอตตอน เคาน์ซิล อินเตอร์เนชั่นแนล
คอตตอน เคาน์ซิล อินเตอร์เนชั่นแนล หรือซีซีไอ ภายใต้เครื่องหมาย “COTTON USA” ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนของท่านเข้าร่วมงานแถลงผลวิจัยในหัวข้อ “Global Lifestyle Monitor by COTTON USA” ซึ่งเป็นผลวิจัยที่ศึกษาในเรื่องของพฤติกรรมและทัศนคติการเลือกซื้อเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มของผู้บริโภคจากทั่วโลก โดยนับเป็นครั้งแรกที่ซีซีไอได้ทำการสำรวจข้อมูลดังกล่าวในประเทศไทย พร้อมกันนี้ภายในงานจะมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “COTTON USA & Supply Chain Marketing” โดยคุณไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน เคาน์ซิล อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย
งานแถลงผลวิจัย “Global Lifestyle Monitor by COTTON USA” จัดโดยความร่วมมือระหว่างคอตตอน เคาน์ซิล อินเตอร์เนชั่นแนล, สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ และบริษัท ซินโนเวต จำกัด ตามวัน เวลา และสถานที่ดังนี้
วันพุธ ที่ 28 มิถุนายน 2549 เวลา 9.30-12.00 น.
ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ห้องประชุม 1-2
กำหนดการ
09.30 ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานของว่าง
10.00 พิธีกรกล่าวเปิดงานพร้อมชมวิดีโอพรีเซ็นเทชั่นจาก COTTON USA
10.30 บรรยายพิเศษในหัวข้อ “COTTON USA & Supply Chain Marketing”
โดย คุณไกรภพ แพ่งสภา
11.00 นำเสนอผลวิจัยให้หัวข้อ “Global Lifestyle Monitor by COTTON USA
โดย คุณอภิรักษ์ เภตระกุล
ผู้อำนวยการโครงการ บริษัท ซินโนเวต จำกัด
11.30 คุณวิรัตน์ ตันเดชานุรัตน์ ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ ขึ้นกล่าวถึงประโยชน์ของผลวิจัย
11.45 ถ่ายภาพร่วมกัน
11.50 Q & A