ภาพข่าว“ไวเอท” สนับสนุนมูลนิธิโรคกระดูกพรุนฯ ร่วมป้องกันโรคกระดูกพรุนในคนไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday October 29, 2008 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ ไวเอท คอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์แคลเซียมเสริม ร่วมห่วงใยสุขภาพกระดูกคนไทย และมุ่งหวังให้คนไทยมีสุขภาพดีและกระดูกแข็งแรง โดยบริจาคเงินจำนวน 600,000 บาท ที่ได้จากการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แคลเซียมเสริมของไวเอท คอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ ให้แก่มูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทยฯ เนื่องในงาน World Osteoporosis Day (วันป้องกันโรคกระดูกพรุนโลก) ซึ่งจัดโดยมูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทยฯ เพื่อสมทบทุนให้มูลนิธิฯ นำไปใช้ในการรณรงค์ป้องกันโรคกระดูกพรุนในคนไทยต่อไป ในภาพ : คุณกฤช เมธาธราธิป (ซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย ไวเอท คอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ มอบเงินสนับสนุนจำนวน 600,000 บาท ให้แก่ นพ. สุทร บวรรัตนเวช (กลาง) ประธานรับเลือกมูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทยฯ เพื่อนำไปใช้ในการดำเนินกิจกรรมรณรงค์ป้องกันโรคกระพรุนในประเทศไทย ในระหว่างการจัดงาน World Osteoporosis Day (วันป้องกันโรคกระดูกพรุนโลก) ซึ่งจัดโดยมูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทยฯ เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แถลงข่าวในนาม : ไวเอท คอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ รายละเอียดเพิ่มเติม: แพงขวัญ เขมะวิชชานุรัตน์ (pangkwan.lekhyananda@ogilvy.com) นิลรัตน์ ดีสมสุข (ninrat.deesomsuk@ogilvy.com) บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6615, 0 2205 6617