บี พลัส เปิดวรรณกรรมล้ำค่า รวม 21 ธรรมะพระอรหันต์ “สุดยอดธรรมะ ฉบับพินัยกรรม” วางแผง 29 พ.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Wednesday June 14, 2006 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--บี พลัส พับลิชชิ่ง
บี พลัส พับลิชชิ่ง “เราให้คุณมากกว่าหนังสือ” ในเครือบริษัท เอเชีย เทเลวิชั่น แอนด์ มีเดีย จำกัด โดยนายโฆสิต สุวินิจจิต เตรียมวางจำหน่ายหนังสือสาระดีๆ เพื่อหนอนหนังสือที่ใฝ่หาธรรมะ “สุดยอดธรรมะ ฉบับพินัยกรรม” ในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ พร้อมกันที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ
หนังสือ “สุดยอดธรรมะ ฉบับพินัยกรรม” เป็นการรวบรวมสุดยอดธรรมะจาก 21 พระอรหันต์ ที่ได้ตกทอดคำสอนอันล้ำค่าให้แก่พุทธศาสนิกชนได้นำมาศึกษา และปฏิบัติตาม โดยผ่านการเรียบเรียงจาก วรยุทธ พิชัยศรทัต นักเขียนบท และผู้กำกับละครแนวประวัติศาสตร์ ซึ่งได้รับรางวัลมาอย่างมากมาย
สำหรับ “สุดยอดธรรมะ ฉบับพินัยกรรม” ได้รวบรวมสุดยอดธรรมะจาก 21 พระอรหันต์ ดังนี้ สมเด็จพุฒาจารย์(โต) พรหมรังสี, หลวงปู่ทวด วัดช้างไห้, หลวงปู่แหวน สุจิณโณ, หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต, หลวงปู่ขาว อนาลโย, พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร, พระสุพรหมยานเถร, หลวงปู่เทสก์ เทสรังสี, หลวงปู่บุดดา ถาวโร, หลวงพ่อเกษม เขมโก, หลวงพ่อสด จันทสโร, พุทธทาสภิกขุ, หลวงพ่อพุธ ฐานิโย, เจ้าคุณนรฯ ธรรมวิตกโก, หลวงพ่อปาน โสนันโท, หลวงพ่อฤาษีลิงดำ, หลวงปู่สิม พุทธาจาโร, หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง และ หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
“...จิตนี้ เดิมเป็นธรรมชาติที่สะอาด
เพราะมีกิเลสปนไว้จึงขุ่นมัว ถ้ากำจัดให้ตกตะกอนเสียได้
ก็ใสดังเดิม ดุตพระจันทร์วันเพ็ญอันปราศจากราคีฉะนั้น...”
สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต)
“...อย่าอยู่ด้วยความหวัง แต่อยู่ด้วยสติปัญญา
สติปัญญารู้ว่าควรทำอะไรก็ทำ อย่าไปหวัง
ทำให้มันถูกต้อง ผมมันมาเอง ไม่ต้องหวังให้มันกัดหัวใจ
หวังเมื่อไหร่ มันกัดหัวใจเมื่อนั้น...”
พุทธทาสภิกขุ
อย่าพลาด หนังสือดี มีสาระ จากบี พลัส พับลิชชิ่ง “สุดยอดธรรมะ ฉบับพินัยกรรม” ที่ร้านซีเอ็ด, บีทูเอส, นายอินทร์, บุ๊คเฟรนด์ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บี พลัส พับลิชชิ่ง จำกัด
ศุภิสรา(สิริกร) เผือกกัน (หน่อย) 05-155 6307 / เกรียงไกร ทวีโชติกิจเจริญ (โจ้) 05-155 6328
โทร 02 — 784 6050 ต่อ 6090
www.bplusbook.com