บัตรกรุงไทย และ เอเอเอส ออร์โต้ เซอร์วิส แถลงข่าวการเปิดตัวบัตรเครดิตเคทีซี-ปอร์เช่ ครั้งแรกในเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Monday November 20, 2006 08:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--บัตรกรุงไทย
"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอเอเอส ออร์โต้ เซอร์วิส จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว บัตรเครดิตสุดหรูของรถยนต์ปอร์เช่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย บัตรเครดิตเคทีซี-ปอร์เช่ วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิตเคทีซี-ปอร์เช่ ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ซึ่งเป็นบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์หลากหลายและตรงใจกลุ่มลูกค้าที่เป็นเจ้าของหรือผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ปอร์เช่โดยเฉพาะ ในวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2549 ระหว่างเวลา 14.00 น. - 16.00 น. ณ โชว์รูมปอร์เช่ ชั้น 3 สยามพารากอน ปทุมวัน
โดยมีผู้บริหารเข้าร่วมงานแถลงข่าวดังนี้
- นายนิวัตต์ จิตตาลาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร "เคทีซี"
- นายธวัชชัย ธิติศักดิ์สกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส "เคทีซี"
สายธุรกิจบัตรเครดิต
- นายวุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ "เอไอเอส"
พร้อมร่วมชมและสัมผัสยนตกรรมระดับท็อปของปอร์เช่ ทั้ง 911 เทอร์โบ (911 Turbo) รถยนต์สุดยอดสมรรถนะ และ 911 คาร์เรร่า 2เอส (911 Carrera 2S) รถยนต์ซึ่งบ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะของปอร์เช่ นอกจากนี้ พบกับแขกรับเชิญพิเศษ คุณสัญชัย-คุณธัญญเรศ เองตระกูล และคุณลวรณ แสงสนิท ที่จะมาร่วมเป็นเกียรติในวันงานอีกด้วย
ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ "เคทีซี"
โทร. 02-665-5047-9, 0-2665-5401, 0-2665-5732, 02-665-5057