มิลเลนเนียม ออโต้ ฉลองเปิดโชว์รูมรถ BMW Premium Selection ใหญ่สุดใจกลางเมือง...จัดงาน “BMW Premium Selection Day”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 25, 2006 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--อิมเมจ อิมแพค
มิลเลนเนียม ออโต้ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์รายใหญ่ของค่าย BMW ฉลองเปิดโชว์รูม BMW Premium Selection ใหญ่สุดใจกลางเมือง จัดงาน “BMW Premium Selection Day” วันเสาร์ที่ 29 — อาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคมนี้ ณ สาขาพระราม 4 พร้อมเคาะราคาพิเศษสุดคืนกำไรแก่ลูกค้า
นายปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป เปิดเผยว่า “โชว์รูมสาขาพระราม 4 นี้ เป็นโชว์รูม BMW Premium Selection แห่งที่ 2 บนพื้นที่ 1,200 ตารางเมตร สามารถจัดแสดงรถได้กว่า 32 คัน ซึ่งมิลเลนเนียม ออโต้ เป็นดีลเลอร์รายเดียวที่มีโชว์รูม BMW Premium Selection ถึง 2 แห่ง”
สำหรับงาน “BMW Premium Selection Day” ครั้งนี้ เป็นงานแสดงรถยนต์ BMW ที่มากที่สุดกว่า 100 คัน ทุกรุ่น ทุกสี พร้อมโปรแกรมการบำรุงดูแลรักษารถยนต์ (BMW Service Inclusive Program) นานถึง 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์ผู้บริหาร (Executive Car) พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดกับราคาที่มิอาจปฏิเสธได้และดอกเบี้ยต่ำสุด
BMW ซี่รีส์ 3 (โฉมใหม่) ราคาเริ่มต้นที่ 2,150,000 บาท
BMW ซี่รีส์ 5 ราคาเริ่มต้นที่ 2,850,000 บาท
BMW X3 2.5i ราคาเริ่มต้นที่ 3,290,000 บาท
BMW 730Lci ราคาเริ่มต้นที่ 5,790,000 บาท
งาน BMW Premium Selection Day จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 — อาทิตย์ที่ 30 ก.ค. นี้ ตั้งแต่ 8.30 น. จนถึง 18.30 น. สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูมมิลเลนเนียม ออโต้ ทั้ง 4 สาขา...เยาวราช 02-627 5000... ลาดพร้าว 02-935 2000...พระรามสี่ 02-663 3222 และ สยามพารากอน 02-610 9900
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด
คุณปิยวรรณ เอี่ยมนิพนธ์
โทร. 02 — 935 2000 ต่อ 444