ตลาดหลักทรัพย์ฯ และสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทยจัดงาน Thai Investors' Day ประจำเดือนพฤศจิกายน

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 31, 2008 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์ฯ และสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย : Thai Investors' Day ประจำเดือนพฤศจิกายน ในวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2551 เวลา 10.00 -17.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 และห้องประชุม 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการดังนี้ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย 10.00 - 12.00 น. ปาฐกถาหัวข้อ "โอกาสทองของสินค้าเกษตรไทย ภายใต้วิกฤตเศรษฐกิจโลก" โดย คุณสนิท วรปัญญา ประธานกรรรมการ ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย 13.00 - 13.30 น. ปาฐกถาหัวข้อ "ทางรอด เศรษฐกิจไทย" โดย ดร.โอฬาร ไชยประวัติ รองนายกรัฐมนตรี 13.30 - 15.00 น. สัมมนาหัวข้อ "ซื้อขายพืชพลังงานล่วงหน้า..ทางรอดวิกฤตพลังงานไทย" โดย คุณมนูญ ศิริวรรณ คุณสมชาย ศรีตระกูล ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สมาคมโรงงานผู้ผลิตมันสำปะหลัง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คุณวิวรรณ บุญยประทีปรัตน์ เลขาธิการสมาคมปาล์มน้ำมันและน้ำมันปาล์มประเทศไทย คุณสิริวุทธิ์ เสียมภักดี นายกสมาคมการค้าผู้ผลิตเอทานอลไทย คุณอิสสระ ถวิลเติมทรัพย์ คณะทำงานด้านต่างประเทศ สมาคมผู้ผลิตน้ำตาลและชีวพลังงานไทย ดำเนินรายการโดย ดร.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา 15.15 - 17.30 น. สัมมนาหัวข้อ "ทางรอดเศรษฐกิจ ทางเลือกหุ้นไทย ... โอกาสในวิกฤติ" โดย ดร.คณิศ แสงสุพรรณ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยนโยบายเศรษฐกิจการคลัง รศ.มานพ พงศทัต ที่ปรึกษาอาวุโสและผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านอสังหาริมทรัพย์ ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการ กองทุนรวม วรรณ จำกัด ดร.ไพบูลย์ นลินทรางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ที่ปรึกษาสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย คุณเทวินทร์ วงศ์วานิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ปตท. ดำเนินรายการโดย ดร.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา และ อ.เสน่ห์ ศรีสุวรรณ ห้องประชุม 1104 ชั้น 11 13.00 - 15.00 น. สัมมนาหัวข้อ "วิเคราะห์เทคนิคเพื่อทำกำไรในคอมมอดิตี้" โดย คุณธิติ ธาราสุข ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เน็กวิว (ประเทศไทย) จำกัด 15.30 - 17.00 น. สัมมนาหัวข้อ "ซื้อขายยางล่วงหน้า...ใครว่ายาก" โดย คุณเยี่ยม ถาวโรฤทธ์ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการและเศรษฐกร บริษัท ร่วมทุนยางพาราระหว่างประเทศ จำกัด คุณชานนท์ ภู่เจริญยศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.เอส.พี.ฟิวเจอร์ จำกัด(JSP) คุณศุภเดช อ่องสกุล ผู้จัดการ บจก.ไทยเทครับเบอร์คอร์ปอเรชั่น ดำเนินรายการโดย คุณมนยศ วรรธนะภูติ ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์