ข่าวบันเทิง Friday October 31, 2008 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันพุธที่ 5 พฤศจิกายน 2551 สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. ทรูวิชั่นส์ 60 (เคเบิล ใยแก้ว) และทรูวิชั่นส์ 94 (จานดาวเทียม) เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. จะดีสักแค่ไหนหากผู้ป่วยสามารถคำนวณค่าใช้จ่ายล่วงหน้าในการรักษาพยาบาลของตนเองได้ สำหรับรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ในวันพุธที่ 5 พฤศจิกายน นี้ ดร.วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ (ซ้าย) เจ้าของและพิธีกรนำรายการฯ พูดคุยกับ มร.แมค แบนเนอร์ (ขวา) ผู้อำนวยการด้านบริหาร โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เกี่ยวกับบริการทางการแพทย์และสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ภายในโรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังแนะนำบริการใหม่ เรียลคอสต์ ที่ผู้ป่วยสามารถคำนวณค่ารักษาพยาบาลล่วงหน้าได้ คราวนี้ การเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลจะทำให้คุณสบายใจมากขึ้น ติดตามได้ในรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” เวลา 05.30 น. สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ เกษมศรี แก้วธรรมชัย / ยุวดี ชมบุญ (08 9 669 5286) ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2