ข่าวบันเทิง Friday October 31, 2008 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2551 สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. ทรูวิชั่นส์ 60 (เคเบิล ใยแก้ว) และทรูวิชั่นส์ 94 (จานดาวเทียม) เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. คุณคิดว่าปกกรมธรรม์ของบริษัทประกันที่ผลิตใหม่แต่ละปีนั้นมีจำนวนเท่าใด มีใครทราบบ้างว่า ปกกรมธรรม์เล่มใหม่ของ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด นั้นทำมาจากวัสดุธรรมชาติและผ้าทอมือ และสามารถสร้างรายได้ให้แก่ชาวบ้านและช่วยลดการใช้พลาสติกได้มากสักแค่ไหน โครงการเพื่อสังคมดี ๆ อย่างนี้ ดร.วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ (ขวา) เจ้าของและพิธีกรนำรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ไม่พลาดเชิญ มร.ไมค์ แพล็กซ์ตัน (ซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด พูดคุยเกี่ยวกับการเปลี่ยนปกกรมธรรม์จากพลาสติก เป็นวัสดุธรรมชาติและผ้าทอมือ แม้พลาสติกจะมีราคาถูกกว่าผ้า แต่กรุงไทย-แอกซ่า ยังคงต้องการมีส่วนร่วมสร้างสังคม ให้ชาวบ้านมีรายได้ และร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งแนะนำภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่เกี่ยวกับโครงการ รับชมสมุดกรมธรรม์สวยๆ จากฝีมือคนไทย และรับฟังโครงการช่วยเหลือสังคมนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2551 รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” เวลา 05.30 น. สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ เกษมศรี แก้วธรรมชัย / ยุวดี ชมบุญ (08 9 669 5286) ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2