ไทยพาณิชย์เข้าร่วมงาน Money Expo 2008 เชียงใหม่ ธนาคารไทยพาณิชย์เตรียมแคมเปญพิเศษบริการทางการเงินแบบครบวงจร

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 31, 2008 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ธ. ไทยพาณิชย์ สำหรับลูกค้าชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงในงาน “Money Expo 2008 เชียงใหม่ ลงทุนอย่างฉลาด สร้างโอกาสให้ชีวิต” มหกรรมการเงินสัญจรครั้งที่ 3 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2551 พร้อมมอบสิทธิพิเศษ “แอ่วยุโรปฟรี 3 ประเทศ” สำหรับลูกค้าเมื่อสมัครใช้บริการภายในงาน รุ่งเรือง สุขเกิดกิจพิบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า ธนาคารได้เข้าร่วมงาน Money Expo เชียงใหม่ มาแล้วครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 3 ซึ่งในการเข้าร่วมงาน Money Expo ทุกครั้งธนาคารสามารถขยายฐานลูกค้ารายย่อยในภาคเหนือได้เพิ่มขึ้น เนื่องจากธนาคารมีการนำเสนอบริการที่หลากหลาย และตรงกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ในการทำธรุกิจที่ให้บริการอย่างครบวงจร (Premier Universal Bank) สำหรับงาน Money Expo ที่เชียงใหม่ในครั้งนี้ ธนาคารได้เตียมเสนอผลิตภัณฑางการเงินต่างๆ มากมาย อาทิเช่น สินเชื่อบ้าน โปรโมชั่นปลอดดอกเบี้ยนาน 6 เดือน พร้อมรับของที่ระลึก, บัตรเครดิต รับของสมมนาคุณ เมื่อสะสมสลิป ตั้งแต่ 1 ต.ค. ถึง 9 พ.ย. 51 อีกทั้งทางบลจ.ไทยพาณิชย์ (SCBAM) ยังได้นำบริการทางด้านกองทุน LTF และ RMF ร่วมออกบูธให้คำปรึกษาทางด้านการลงทุนกับลูกค้า ซึ่งผู้ลงทุนสามารถจะได้รับสิทธิประโยชน์ทางด้านภาษีและรับของสมมนาคุณ โดยลงทุน 150,000 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน 1,000 บาท อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกมากมายสำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบริการประกันวินาศภัย และประกันชีวิต นอกจากนี้ลูกค้าที่สมัครบริการต่าง ๆ ของธนาคารภายในงานและได้รับอนุมัติจะมีสิทธิร่วมลุ้นแคมเปญพิเศษ “แอ่วยุโรปฟรี 3 ประเทศ” นำลูกค้าเดินทางไปสัมผัสประเทศ ฝรั่งเศส สวิสเซอร์แลนด์และ อิตาลี เป็นเวลา 9 วัน โดยธนาคารคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงาน Money expo เชียงใหม่ ในปีนี้ทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน พบกับธนาคารไทยพาณิชย์ได้ในงานมหกรรมการเงินสัญจรครั้งที่ 3 “Money Expo 2008 เชียงใหม่ ลงทุนอย่างฉลาด สร้างโอกาสให้ชีวิต” ระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2551 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วัฒนี สมจิตต์ ผู้จัดการสื่อมวลชนสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ ธนาคารไทยพาณิชย์ : อรรณาภรณ์ เกรียงศักดิ์พิชิต โทร. (02) 544 1249