โรส มีเดียฯ ภูมิใจเสนอ รายการแก๊งการ์ตูน แชลแนล พร้อมผังรายการเด็ด เอาใจเด็ก และคุณหนู ๆ ตลอดเดือนพฤศจิกายน

ข่าวบันเทิง Friday October 31, 2008 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ถือครองลิขสิทธิ์ การ์ตูน รายใหญ่ที่สุดในประเทศ พร้อมเปิดผังรายการ GANG CARTOON CHANNEL “ช่องของคนรักการ์ตูน” ดูฟรี 24 ชั่วโมงเดือนพฤศจิกายน 2551 นี้ หลังจากได้รับการตอบรับจากท่านผู้ชมเป็นอย่างดี โดยได้จัดเตรียมการ์ตูนกว่า 100 เรื่อง ทั้ง ซีรี่ย์ และ มูฟวี่, มานำเสนอให้ดูซึ่งคุณน้อง ๆ หนู ๆ พร้อม ไฮล์รายการแก๊งการ์ตูน แชนแนล ประจำเดือน พฤศจิกายน แบ่งเป็น 4 กลุ่มตามกลุ่มเป้าหมายดังนี้ 1. กลุ่มการ์ตูนสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน อายุ 1 — 6 ปี เน้นการ์ตูนที่สร้างสรรค์จินตนาการและความรู้ภายใต้ชื่อช่วงว่า “BABY GANG” 2. กลุ่มการ์ตูนสำหรับเด็ก ชายเละหญิง อายุ 6 — 12 ปี เน้นการ์ตูนที่ สนุก มันส์ เสริม จินตนาการภายใต้ชื่อช่วงว่า “KIDZ GANG” 3. กลุ่มการ์ตูนสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน อายุ 12 ปีขึ้นไปที่รักการ์ตูน เน้นการ์ตูนมันส์ สด ใหม่ จากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อช่วงว่า “HOT GANG” 4. กลุ่มการ์ตูนสำหรับ คนทุกวัย ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์การ์ตูนจากทั่วโลก ภายใต้ชื่อช่วงว่า “MOVIE GANG” และพบกับตอนแรกกับการ์ตูนสุดฮอตจากญี่ปุ่น The Melancholy of Suzumiya Haruhi (เรียกเธอว่า พระเจ้า สึซึมินะ ฮารุฮิ) การ์ตูนใหม่อย่าง Mask Rider Ryuki (มาร์กเดรอ์ ริวกิ) และ Go Go Five VS Time Ranger (โกโก ไฟว์ VS ไทน์เรนเจอร์) และ และช่าวเวลาแห่งความสนุกกับ Gang Talk รายการที่บอกเล่าเรื่องทุกอย่างที่คอการ์ตูนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น คอมมิค อนิเมชั่น, เกมส์, ของเล่น, เพลง, มิวสิควิดีโอ, ตลอดจนถึง วัฒนธรรมต่างๆของทางญี่ปุ่น โดย 2 พิธีกรน้องแพท (อังศุมาลิน สิริภัทรศักดิ์เมธา) และน้องพลอย (พงษ์รตี เจริญ) พร้อมกองทัพการ์ตูนมาสร้างสีสรรค์รอยยิ้มและเรียกเสียงหัวเราะอันสดใส เพื่อสร้างสายใยความรักความผูกพันของเหล่าสมาชิกในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เด็กซึ่งเป็นศูนย์กลางของครอบครัว ซึ่งนอกจากความสนุกแล้ว ได้เสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์จินตนาการในโลกแห่งการ์ตูน ซึ่งได้สอดแทรกทัศนะคติของการเรียนรู้และความสามัคคีในภาพยนตร์การ์ตูนแต่ละเรื่องพร้อมทั้งปลูกฝังให้เด็ก ๆ กล้าแสดงความสามารถที่ถูกต้อง ท่ามกลางบรรยากาศความสนุกสนานกับกิจกรรมสารบันเทิง และการแสดงต่าง ๆ ตลอดวัน ติดตาม “แก็งการ์ตูน แชลแนล” ได้ทางเคเบิลทีวีท่องถิ่นทั่วประเทศ และจานดาวเทียมระบบ C-Band

แท็ก การ์ตูน   cartoon