“อาร์เอส” ปั้น“บัว-สโรชา” ขึ้นแท่นนางเอก!! ประกบ“แดน-ดีทูบี”

ข่าวบันเทิง Monday July 31, 2006 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--อาร์เอส
หลังจากมีผลงานถ่ายแฟชั่นและเป็นนางเอกเล่นมิวสิควิดีโอให้ค่ายอาร์เอส จนเป็นที่กล่าวขวัญถึงความน่ารักสดใสกันทั่วเมืองแล้ว ล่าสุดบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ตัดสินใจคว้า “บัว-สโรชา ตันจรารักษ์” น้องสาวสุดหวงของ “บีม-กวี ตันจรารักษ์” โดยประเดิมละครเรื่องแรกกับ “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ในละครเรื่องใหม่ “พี่ชายที่แสนดี” ของค่ายเรด ดราม่า ที่กำลังจะเปิดกล้องถ่ายทำเร็วๆ นี้ เกี่ยวกับเรื่องนี้ บัว เผยให้ฟังว่า
“บัวเคยร่วมงานกับอาร์เอสมาหลายครั้งแล้วค่ะ รู้สึกคุ้นกับทีมงานในทุกๆส่วน และพี่บีมก็ทำงานที่อาร์เอสมานาน พอคุณแม่ไฟเขียวให้เข้าวงการได้เต็มตัว ก็เลยตัดสินใจเลือกอาร์เอสเป็นบ้านหลังที่สอง ที่จะคอยดูแลเรื่องงานต่างๆให้ และพี่บีมก็เห็นดีด้วยที่บัวจะเลือกเป็นนักแสดงในสังกัดของอาร์เอส ซึ่งอีกไม่นานบัวกำลังจะมีละครเรื่องแรก โดยประกบกับพี่แดนที่สนิทกันอยู่แล้ว เลยทำให้รู้สึกไม่กังวลหรือเกร็งที่จะต้องร่วมงานด้วย โดยพี่บีมบอกเอาไว้แล้วว่าละครเป็นงานที่ยากไม่ได้สบายเหมือนถ่ายมิวสิควีดีโอที่เล่นเพียงไม่กี่วันก็ถ่ายทำเสร็จ แถมพี่บีมยังสอนเอาไว้ล่วงหน้าด้วยว่าให้เป็นคนตรงต่อเวลาและรู้จักสัมมาคาราวะ รวมทั้งระบบการทำงานต่างๆ ซึ่งแค่บัวฟังพี่บีมสอนก็หนาวๆร้อนแล้ว เพราะโดนขู่ไว้เยอะ สำหรับละครเรื่องแรกบัวจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด ตอนนี้ทางอาร์เอสส่งบัวไปเรียนฟิตติ้งค์แล้ว ก็ยากเหมือนกัน เพราะต้องสื่ออารมณ์ออกมาทั้งทางสายตาและท่าทาง เพื่อให้คนดูเชื่อว่าเราเป้นตัวละครนั้นๆค่ะ”
ติดตามชมฝีมือของนางเอกน้องใหม่ บัว-สโรชา ตันจรารักษ์ ได้ในละคร “พี่ชายที่แสนดี” ทางช่อง 3 เร็วๆนี้