บ้านธูปดอกไม้ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วยกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยิ่งใหญ่ “บ้านธูป Silent Joy” ปิดถนนเยาวราช

ข่าวทั่วไป Friday January 20, 2006 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--คีย์เวิร์ด อินเทลลิเจนท์
บ้านธูปดอกไม้ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วยกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยิ่งใหญ่นำขบวนแห่ธูปเครื่อง “บ้านธูป Silent Joy” ปิดถนนเยาวราช พร้อมโชว์อลังการ
บริษัท บ้านธูปดอกไม้ จำกัด มีความยินดี ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมยิ่งใหญ่สุดอลังการในช่วงเทศกาลตรุษจีน ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ธูปเครื่อง “บ้านธูป Silent Joy” ในรูปแบบจีน (Chinese version) ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2549 บริเวณถนนเยาวราช (ปิดถนนโชว์ขบวนแห่อย่างยิ่งใหญ่) ตั้งแต่เวลา 14.00 — 16.00 น. โดยกิจกรรมในงานประกอบไปด้วย
การนำทีมด้วยขบวนสิงโต แปะยิ้ม การโชว์การต่อตัวพร้อมด้วยเสียงกลองเรียกความคึกคัก เร้าใจ
ขบวนแห่ผลิตภัณฑ์ธูปเครื่อง “บ้านธูป Silent Joy” ที่ยิ่งใหญ่อลังการด้วยการตกแต่งรถเสมือนมังกรโดยมีธูปขนาดใหญ่ปักอยู่ในกระถาง พร้อมความหอมอบอวลของธูปกลิ่นไม้หอม (ซันเดิลวูด)สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นที่สุดของการบูชา
ขบวนพริตตี้ในชุดกี่เพ้าสุดสวย ที่พร้อมจะมอบผลิตภัณฑ์ตัวอย่างกว่าหมื่นชิ้นให้กับประชาชนทั่วไปเพื่อจุดบูชาในเทศกาลตรุษจีน
เส้นทางขบวน
เริ่มที่วงเวียนโอเดียน เดินไปตามถนนเยาวราช หยุดแสดงโชว์ที่ตลาดเก่า ฝั่งเยาวราช ตรงข้ามกับร้านทอง ฮั่ว เซ่ง เฮง
ขบวนเดินต่อถึงแยกราชวงศ์ เลี้ยวขวา ไปแยกเสือป่าและเลี้ยวขวาเข้าถนนเจริญกรุง ขบวนจะเดินไปตามถนนเจริญกรุงสิ้นสุดที่วงเวียนโอเดียน โดยขบวนจะวนตามเส้นทางจำนวน 3 รอบ
- เริ่มต้นที่วงเวียน โอเดียน
- ตลาดเก่า ฝั่งเยาวราช ฮั่ว เซ่ง เฮง
- ตลาดเก่าฝั่งถนนเจริญกรุง วัด เล่ง เน่ ยี่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
นริสา ชะมุนี , สิริภา ลาภะนาวิน ที่ปรึกษาการประชาสัมพันธ์
บริษัท คีย์เวิร์ด อินเทลลิเจนท์ จำกัด โทร. 0-2233-0862 ,0-9780-2212
แฟ็กซ์ 0-2631-8877
E-mail: narisa@keywordintelligent.com--จบ--