ภาพข่าวMr. Lee เชฟมือทองโชว์ฝืมือปรุงอาหารจีนรสเด็ดสไตล์ LEE สูตรสกัดไขมัน ร่วมฉลองงาน “Central 61st Anniversary Celebrations"

ข่าวทั่วไป Tuesday November 4, 2008 07:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--พีอาร์ เอพลัส นายชัยเทพ ภัทรพรไพศาล หรือ Mr. Lee (คนที่1 ซ้ายมือ) เจ้าของภัตตาคารอาหารจีน LEE Kitchen และร้านอาหารจีน LEE Cafe’ ครัวจีนทันสมัยสไตล์ Mr.Lee ได้รับเชิญสาธิตเมนูอาหารเลิศรสสไตล์จีนโมเดิร์น สูตร Low Fat เอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยนวัตกรรมเครื่องครัวสกัดไขมันของ โตชิบา กับเซตอาหาร มัจฉาอบหม้อดิน และข้าวต้มผักสี่สหาย ในงาน “Central 61 st Anniversary Celebrations" ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับนางยุวดี จิราธิวัฒน์ (คนที่ 4 จากขวามือ) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และนางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร (ชุดไหมสีครีม) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โตชิบาไทยแลนด์ จำกัด ร่วมออกบูธแสดงเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมผู้บริหารระดับสูงจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อเร็วๆนี้ ลิ้มลอง เมนูเด็ด จากลีคาเฟ่ ได้แล้ววันนี้ที่ ลีคาเฟ่ทั้ง 6 สาขา ได้ที่ เอราวัณ แบ็งค็อก, เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า , เอสพลานาด , เพลินจิต เซ็นเตอร์ , ท๊อปมาเก็ตเพลส สีลม และ สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสำรองความอร่อยก่อนใครได้ที่โทร. 02-646-1838 , 02-660-9125 และ 02-101-8727 หากสื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ : พีอาร์ เอพลัส สายน้ำผึ้ง (เอ็ม) 08-1867-9105, วารี (รี) 08-1827-2221, พัชรพรรณ (ป้อ) 08-6606-0823 Tel. 0-2937-4370-76 / Fax. 0-2937-4369 / E-mail : praplus@gmail.com ผู้ส่ง : - Lee Kitchen & LEE Cafe' - เบอร์โทรศัพท์ : 0-2683-8333