ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(5 พฤศจิกายน 2551)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday November 4, 2008 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 5 พฤศจิกายน 2551 08.30 น. SIPA ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดงานสัมมนาเผยแพร่ผลงานโครงการจัดทำ แผนที่นำทาง (Roadmap) CMMI ณ โรงแรม แกรนด์ เมอเคียว 09.30 น. - 13.00 น. พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดงานแถลงข่าวแนะนำโครงการค อนโดมิเนียม เมโทร สกาย รัชดา และ เมโทร สกาย สุขุมวิท ณ สำนักงานขาย เมโทร พาร์ค สาทร 09.30 น. ออราเคิล แถลงข่าวและพิธีลงนามสัญญา “เค รือโรงพยาบาลกรุงเทพกับการบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ ด้วย Oracle’s Siebel CRM” ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ 10.30 น. EGCO แถลงข่าว “EGCO Green Gump Gadget ของ ประดิษฐ์คิดไม่ถึง เพื่อพลังงานและสิ่งแวดล้อม” ณ อัมรินทร์พลาซ่า 10.30 น. เคพีเอ็มจี จัดสัมภาษณ์พิเศษกับคุณเบญจมาศ กุลกัตติมาศ คุณวิรัตน์ สิริขจรกิจ และ มร.โรเบิร์ต พอร์ตเตอร์ ณ ตึกเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ 10.30 น. สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ จัดงานแถลงข่าว “Clean & Green ยุทธศาสตร์อุตสาหกรรมไทย เพื่อความปลอดภัยขอ งผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม” ณ โรงแรมสยามซิตี้ 12.30 น. เดอะสวอท์ชกรุ๊ป เทรดดิ้ง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสุดย อดแห่งคอลเลคชั่นนาฬิกา ราโด เซรามิกา หลากหลายสีสัน ที่ผสมผสาน ที่สุดแห่งความงามเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์ 13.00 น. อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ จัดงานแถลงข่าวแนะนำ ASUS “N Series” Notebook ณ JET Metropolitan 13.30 น. Gossip: Ideo Verve คอนโด Innovative Design ร่วม งาน “สยามพารากอน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีก 2008” ณ สยามพารากอน 13.30 น. ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าวการสร้างสรรค์ผลงาน ใหม่“Forth Empower Electronic Ballast” ณ โรงแรม แกรนด์มิลเลนเนี่ยมสุขุมวิท 13.30 น. - 15.30 น. สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิด ตัวสก๊อตรังนกแท้ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ฉลองครบรอบ 25 ปี ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน 13.30 น. สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ ดิ เอ็มโพเรี่ยม จัด งานแถลงข่าวการจัดงาน “Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2008” ณ สยามพารากอน 17.30 น. เอ.พี.ฮอนด้า แถลงข่าว เปิดตัวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นใหม่ ณ สถานบันเทิง CURVE 18.00 น. เดอะสวอท์ชกรุ๊ป เทรดดิ้ง เปิดตัว ราโด โมเม้นท์ ( RADO MOMENT) ณ เซ็นทรัลเวิลด์