รับสมัครข้าราชการไปช่วยปฏิบัติราชการที่กิจการหอประชุมกองทัพเรือ

ข่าวทั่วไป Monday May 8, 2006 09:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
กิจการหอประชุมกองทัพเรือ มีความประสงค์จะให้ข้าราชการทหารสังกัดกองทัพเรือที่มีความต้องการจะไปช่วยปฏิบัติราชการที่กิจการหอประชุมกองทัพเรือ ประกอบด้วย อาคารหอประชุมกองทัพเรือ อาคารราชนาวิกสภา หอประชุมกองทัพเรือ (ส่วนต่อเติม) และเรือรับรองอังสนากับเรือ ขส.ทร.๑๓๑ โดยผู้ยื่นความประสงค์จะต้องมีคุณสมบัติ
- เป็นข้าราชการทหารชายหรือหญิงของหน่วยต่าง ๆ ในกองทัพเรือ ทุกพรรคเหล่า ชั้นยศจ่าตรี - นาวาเอก
- เป็นผู้มีระเบียบวินัยดี มีใจรักงานด้านการบริการ มีความรู้และประสบการณ์ในงานที่เกี่ยวข้องกับงานกิจการหอประชุมกองทัพเรือ และสามารถปฏิบัติงานนอกเวลาราชการได้
- ไม่เป็นผู้เคยต้องรับโทษจำคุกโดยคำพิพากษาถึงที่สุดให้จำคุกเพราะกระทำผิดทางอาญา เว้นแต่เป็นโทษที่ได้กระทำโดยประมาทหรือความผิดลหุโทษ
ข้าราชการท่านใดที่สนใจที่จะไปช่วยปฏิบัติราชการกิจการหอประชุมกองทัพเรือ กรุณายื่นความประสงค์ตามแบบรายงาน ฯ เสนอผู้บังคับบัญชาต้นสังกัดตามลำดับชั้นจนถึงหน่วยต้นสังกัด ส่งถึงกิจการหอประชุมกองทัพเรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายกฎหมาย สำนักงานเลขานุการคณะกรรมการกิจการหอประชุมกองทัพเรือ หมายเลขโทรศัพท์ภายในกองทัพเรือ ๕๕๔๙๑
(ที่มา : ประกาศกิจการหอประชุมกองทัพเรือ เรื่อง การยื่นความประสงค์จะไปช่วยปฏิบัติราชการที่กิจการหอประชุมกองทัพเรือ)