SCIB เสนอดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือนในงาน “มหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 3”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 5, 2008 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ธนาคารนครหลวงไทย ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือนำผลิตภัณฑ์และบริการ ทางการเงินแบบครบวงจรภายใต้แนวคิด “SCIB Family” พร้อมโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษ เช่น บริการสินเชื่อเคหะ (SCIB Home Loan) อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี ในช่วง 6 เดือนแรก และ 3.99% ต่อปีในช่วง 6 เดือนหลัง หลังจากนั้นคิด MLR — 1% ต่อปี วงเงินกู้ 95% พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมนิติกรรมสัญญาจำนอง บริการสินเชื่อเงินสด SCIB T-Loan อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก วงเงินกู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท ผ่อนนาน 60 ส่วนผลิตภัณฑ์เงินฝากมีให้เลือกฝากทั้งระยะสั้นและระยะยาวพร้อมข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษ ตลอดจนกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายและมินิคอนเสิร์ตจากดารานักแสดงชั้นนำ อาทิ จุ๋ย วรัทยา พีค ภัทรศยา อั้ม อธิชาติ นิว วงศกร และสมาร์ท กฤษฏา เป็นต้น มอบให้กับผู้ใช้บริการทางการเงินภายในงาน “มหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 3” (Money Expo Chiangmai 2008) ระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2551 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ประสานงาน นายชัยกฤษณ์ ศรีปักษา ส่วนประชาสัมพันธ์ ฝ่ายนิเทศสัมพันธ์ ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) โทร. 02-208-5497 แฟกซ์. 02-651-7831