2 คนดัง ร่วมสัมผัสบริการ “COTTO Speed Bathroom” เทคโนโลยีพลิกโฉมห้องน้ำใหม่ในฝัน

ข่าวอสังหา Thursday November 6, 2008 07:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ปลา - อัจฉรา บุรารักษ์ (ที่ 1 จากขวา) เจ้าของร้านไอศกรีม i-berry และร้านอาหารกับข้าวกับปลา พร้อมด้วย ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ (ที่ 3 จากขวา) อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้เกียรติร่วมงานเปิดตัว ‘COTTO Speed Bathroom’ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการพลิกโฉมห้องน้ำสู่ความสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยคุณสมบัติเด่น 3 ประการ คือ งานเสร็จเร็วภายในระยะเวลาและงบประมาณที่กำหนด ลดฝุ่นและเสียงรบกวน สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งสุขภัณฑ์ทุกชนิดในห้องน้ำได้ตามต้องการ โดยมีนายธนศักดิ์ สาคริกานนท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สยามซานิทารีแวร์ อินดัสทรี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสุขภัณฑ์คอตโต้ ให้การต้อนรับ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร.0 2354 3588 Email : usanee@incom.co.th