ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 6, 2008 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--GIGABYTE TECHNOLOGY GIGABYTE แนะนำมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย Ultra Durable 3 เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้สูงสุด เทคโนโลยีลดความร้อนช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเดิม GIGABYTE แนะนำมาเธอร์บอร์ดใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุด GIGABYTE Ultra Durable 3 คุณสมบัติอันโดดเด่นที่สามารถรองรับการทำงานร่วมกับโพรเซสเซอร์ระดับไฮเอนด์ และส่วนประกอบอื่น ๆ ที่มีความร้อนสูงได้อย่างดีเยี่ยม โดยเทคโนโลยีดังกล่าวจะช่วยลดความร้อนของระบบให้มีอุณหภูมิในการทำงานต่ำกว่า 50 องศาเซลเซียส นับเป็นส่วนประกอบหลักที่สำคัญที่สุดในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ใช้ร่วมกับแอพลิเคชั่นและการเล่นเกมที่มีความเร็วสูง นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มเสถียรภาพของระบบที่ต้องการโอเวอร์คล็อกได้ดีและปลอดภัยยิ่งขึ้น เทคโนโลยี Ultra Durable 3 นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยทองแดง (Copper) ที่รวมเข้าไว้ในชั้นเลเยอร์ของแผ่น PCB ในแบบ double Copper ซึ่งการเพิ่มชั้นของทองแดงใน PCB ให้มีความหนาแน่นเป็น 2 ชั้น ด้วยขนาดที่ใหญ่ขึ้นถึง 2 ออนซ์ จึงมีคุณสมบัติในการช่วยลดปัญหาความร้อนสะสมที่เกิดกับแผ่นPCB รวมถึงจะช่วยลดการต้านทานของกระแสไฟฟ้าที่อยู่ในระบบ ให้สามารถหมุนเวียนและไหลผ่านแผงวงจรได้ดียิ่งขึ้น โดยเทคโนโลยี GIGABYTE Ultra Durable 3 สามารถส่งมอบความเย็นให้กับมาเธอร์บอร์ดได้ดียิ่งขึ้น โดยมีอุณหภูมิในการทำงานที่ต่ำกว่า 50 องศาเซลเซียสจะช่วยให้มาเธอร์บอร์ดประหยัดพลังงาน และมีอายุในการใช้งานทนทานมากขึ้นอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ คุณสมบัติพิเศษที่มีอยู่ในเทคโนโลยีมาเธอร์บอร์ด GIGABYTE Ultra Durable 3 จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเรียกใช้ประสิทธิภาพจากหน่วยความจำที่มีความเร็วสูงได้ง่ายขึ้น พร้อมรองรับแอพลิเชั่นที่ต้องการทรัพยากรเครื่องที่สูงได้ดียิ่งกว่าเดิม ทั้ง ระบบวิดีโอระดับ high-definition และ ระบบเกมสามมิติที่มีความละเอียดสูง ซึ่งจะทำให้สามารถสัมผัสความตื่นตาตื่นใจเหนือจินตนาการได้สุดยอดยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย คุณสมบัติพิเศษที่เหนือกว่าของ Ultra Cool 2 oz Copper PCB - อุณหภูมิต่ำกว่า 50 องศา เมื่อเทียบกับมาเธอร์บอร์ดทั่วไป - เน้นความทนทานเพื่อการใช้งานที่ยาวนานขึ้น เนื่องจากไม่ถูกลดทอนอายุการใช้งานจากความร้อนที่สะสม - ประหยัดพลังงาน - ให้ประสิทธิภาพในการโอเวอร์คล็อคที่ดีขึ้น - เพิ่มขนาดของ PCB 2 ออนซ์ จะเห็นได้ว่าความหนาของ PCB แตกต่างกันถึงเท่าตัวเมื่อเทียบกับ 1 oz Copper Inner Layer แบบเดิม - ด้วย solid capacitorที่ได้รับการออกแบบโดยบริษัทชั้นนำจากญี่ปุ่น รับรองอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง ส่งผลให้ระบบทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพ รวมไปถึงการทำงานร่วมกับโปรเซสเซอร์ระดับไฮเอนต์ และ ส่วนประกอบอื่นๆ ในการใช้งานแอพพลิเคชั่นและเกมส์ที่มีความเร็วสูง โดยเมนบอร์ดที่มีเทคโนโลยี GIGABYTE Ultra Durable 3 จะมีในรุ่นดังนี้ GA-EP45-UD3P GA-EP43-UD3 GA-EP43C-UD3 GA-EP45-UD3R GA-EP43-UD3R GA-EP45T-UD3P GA-EP45-UD3 GA-EP45C-UD3R GA-EP45T-UD3R GA-EP43-UD3P GA-EP45C-UD3 GA-EP45T-UD3LR About GIGABYTE Upgrade Your Life GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านเมนบอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ดทีได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย, ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life”. ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม GIGABYTE ได้ที่ www.gigabyte.com.tw ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ดนยา คุ้มเกษ - Marketing & Public Relations GIGABYTE TECHNOLOGY CO .,Ltd มือถือ: 083 — 6096390 อีเมลล์: khundonya@hotmail.com และ gigabytepr@gmail.com

แท็ก 3 G   3G