ดร.มาร์ตินส์ ท้าประลองไอเดียคนรุ่นใหม่ จัดประกวดภาพถ่ายใส่รองเท้า ดร.มาร์ตินส์ ในโครงการ Dr.Martens Photo Creative Contest

ข่าวทั่วไป Tuesday August 15, 2006 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--เอ็ม แอนด์ เอ็ม คอมมิวนิเคชั่นส์
ดร.มาร์ตินส์ รองเท้าแบรนด์ดังจากอังกฤษ สนับสนุนไอเดียสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ พร้อมเอาใจคนรักการถ่ายภาพ จัดประกวดภาพถ่ายใส่รองเท้า ดร.มาร์ตินส์ ใน โครงการ Dr.Martens Photo Creative Contest ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 70,000 บาท
โครงการ Dr.Martens Photo Creative Contest จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ และเป็นเวทีสำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพได้แสดงผลงานและความคิดสร้างสรรค์ พร้อมทั้งใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยมีกติกาในการประกวดคือ ถ่ายภาพแฟชั่น ไม่จำกัดคอนเซ็ปต์และความคิดสร้างสรรค์ ทั้งนี้นางแบบหรือนายแบบในภาพถ่ายจะต้องใส่รองเท้าของ ดร.มาร์ตินส์ ไม่จำกัดรุ่น แบบ และสไตล์
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานภาพถ่าย สี หรือขาวดำ ขนาด 5X7 นิ้ว ได้ทั้งในนามบุคคลหรือทีม โดยเขียนชื่อพร้อมที่อยู่ และหมายเลขติดต่อไว้ด้านหลังของภาพ พร้อมวงเล็บมุมซองว่า “Dr.Martens Photo Creative Contest” สามารถส่งผลงานด้วยตัวเองได้ที่ ร้าน 1460 Boot Shop by Dr.Martens สาขาเซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ หรือส่งไปรษณีย์มาที่ ฝ่ายการตลาด บริษัท โอ.ที.ที. ฟุตแวร์ จำกัด 1380/1 หมู่ 7 ถ.ศรีนครินทร์ ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.จังหวัดสมุทรปราการ 10270
เปิดรับผลงานตั้งแต่ 15 สิงหาคม — 15 พฤศจิกายน 2549 และจะประกาศผลรางวัลชนะเลิศและมอบรางวัลในวันที่ 30 พฤศจิกายนศกนี้ ที่ร้าน 1460 Boot Shop by Dr.Martens
โดยผู้ชนะเลิศการประกวดในครั้งนี้จะได้รับรางวัลเงินสด 20,000 บาท พร้อมบัตรกำนัลจาก ดร.มาร์ตินส์ มูลค่า 10,000 บาท และรองชนะเลิศจะได้รับรางวัลเงินสด 10,000 บาท พร้อมบัตรกำนัลจาก ดร.มาร์ตินส์ มูลค่า 5,000 บาท ส่วนรางวัล Best Creative จะได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมบัตรกำนัล จาก ดร.มาร์ตินส์ มูลค่า 5,000 บาท และผลงานที่เข้ารอบ 10 ชิ้นสุดท้าย จะได้รับบัตรกำนัลจาก ดร.มาร์ตินส์ มูลค่า 2,000 บาท
ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 2967 7713 — 4
สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
ปัทมา เปรมปรี , อานนท์ จันทราช , เอ็ม แอนด์ เอ็ม คอมมิวนิเคชั่นส์
โทร 0 2967 7713-4, แฟกซ์ 0 2967 7770 มือถือ 0 1343 4576
E-Mail: ying_mandm@yahoo.com , tar_mandm@yahoo.com