เซ็นทรัลพัฒนา จัด Shopping Guides เพื่อกระตุ้นยอดขาย

ข่าวทั่วไป Wednesday July 12, 2006 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ พลาซา เชียงใหม่
“Northern Village Grand Sale”
วันนี้ — 16 กรกฎาคม 2549
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ตพลาซา เชียงใหม่ นำเอาสินค้าหัตถกรรมล้านนา ที่แฝงไว้ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความงามและความร่วมสมัย จากร้านค้าภายในโครงการนอร์ทเทิร์นวิลเลจ กว่า 100 ร้านค้าชื่อดัง อาทิ เสื้อผ้าสตรีและบุรุษชั้นสูง ดีไซน์พิเศษจากร้านแสงบุญ ตรึงตรา ซอมภอ โยดายา และ บ้านไร่ไผ่งาม ชุดเครื่องหอมและงานเซรามิคจากร้านสวนนงพงา ธนบดี อาร์ตเซรามิค เกล็ดถวา และ Herban ที่นำความงามของธรรมชาติ และประโยชน์จากสมุนไพรไทยมาปรับใช้เป็นชุดสปา รวมถึงงานเครื่องประดับ ที่มีดีไซน์เอกลักษณ์ จากร้านศิรดา ต้นเงิน วังแก้วจิวเวลรี่ และดาราณีดีไซน์ มาเอาใจคนรักงานหัตถกรรมร่วมสมัย ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ให้เลือกช้อปกันอย่างเต็มอิ่ม ด้วยราคาพิเศษสุด 20-50% ในงาน “Northern Village Grand Sale” ตั้งแต่วันนี้ - 16 กรกฎาคม 2549 บริเวณ นอร์ทเทิร์น วิลเลจ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รัชดา — พระราม 3
วันนี้ — 23 กรกฎาคม 2549
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รัชดา-พระราม 3 ร่วมกับ การท่องเที่ยวฮ่องกง จัดงาน Discover Hong Kong’s Shopping Paradise ช้อปสุดเหวี่ยงกับโปรโมชั่นเสื้อผ้าแบนรด์นำเข้าจากฮ่องกงที่ลดสูงสุดถึง 50% อาทิ bossini,U2,Giordano,Esprit,Baleno,Samuel & Kevin และ แพ็คเกจทัวร์กรุงเทพฯ-ฮ่องกง ในราคาสุดพิเศษ พร้อมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมอีกมากมายงานนี้ขาช้อปห้ามพลาด ตั้งแต่วันนี้ — 23 กรกฎาคม 2549 ณ บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รัชดา-พระราม 3
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4100 — 4115
โทรสาร 02-264-5575
Call Center 02-635 1111
E-Mail: pr.ho@centralplaza.co.th