ไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรดักส์ จัดงานแถลงข่าวผลประกอบการไตรมาส 3 ประจำปี 2551 พร้อมทิศทางการดำเนินงานในปี 2552

ข่าวทั่วไป Friday November 7, 2008 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--ไทยยูเนียน โฟรเซ่น โปรดักส์ บริษัท ไทยยูเนียน โฟรเซ่น โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญนักข่าวทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวผลประกอบการไตรมาส 3 ประจำปี 2551 พร้อมทิศทางการดำเนินงานในปี 2552 โดยมีนายธีรพงศ์ จันศิริ ประธานกรรมการบริหาร และนายวาย ยัท ปาโก้ ลี (Finance Controller) เป็นผู้แถลงข่าวในประเด็นต่างๆ รวมทั้งการตอบข้อซักถามจากสื่อมวลชนทุกท่าน ทางบริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าว ในวันจันทร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2551 เวลา 9.00-10.15 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้นเอ็ม อาคาร เอสเอ็มทาวเวอร์ ถ.พหลโยธิน กรุงเทพฯ กำหนดการ 09.00 น. ลงทะเบียนผู้สื่อข่าว 09.15 น. การแถลงผลการดำเนินงานของบริษัทฯ 10.00 น. ผู้บริหารตอบคำถาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ แผนกสื่อสารองค์กร โทรศัพท์ 02-298-0024 ต่อ 675-678 อีเมล์