ซุบซิบ: "โกลบอลเฮ้าส์"

ข่าวทั่วไป Friday November 7, 2008 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--พีอาร์พีเดีย พนักงานของโกลบอลเฮ้าส์ สาขาจังหวัดเชียงใหม่ ปลื้มทีมผู้บริหารที่เป็นห่วงพนักงาน กรณีเพลิงไหม้ มีนโยบายให้พนักงานคำนึงถึงสวัสดิภาพของชีวิตเป็นอันดับแรก นำโดยนายวิทูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายเทพกุล พูนลาภ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฎิบัติการ ส่งผลให้พนักงานกว่า 300 ชีวิต ซึ่งไม่ได้รับผลกระทบใดๆ ในทางร่างกาย ขณะที่สภาพจิตใจก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เพราะผู้บริหารทั้ง 2 ท่าน สั่งการมอบนโยบายดูแลพนักงานอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ได้ยืนยันไม่มีนโยบายลอยแพพนักงาน งานนี้ต้องขอชื่นชมผู้บริหารทั้ง 2 ท่านจริงๆ ขอให้คุณงามความดีนี้จงส่งผลให้ธุรกิจของ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกั ( มหาชน ) เติบโตเพิ่มขึ้นสดใสสวยหรูตลอดไปนับจากนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด โสภี ฉวีวรรณ / จตุพล นาคนิ่ม / ณัฐพร จรูญพร มือถือ: 089 145 4295 / 081 689 8245 / 087 697 3737 โทรศัพท์ : 02 662-0550 อีเมล์ : contact@prpedia.co.th