โอเลย์ รุกตลาดผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยระดับแมสทีจ ส่ง ‘โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่’

ข่าวทั่วไป Friday November 7, 2008 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการลดเลือนริ้วรอยโดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์* คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่’ อีกทางเลือกหนึ่งของการลดเลือนริ้วรอยโดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์* ชูนวัตกรรมความงามล่าสุด ‘อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์’ ที่บรรดาแพทย์ผิวหนังนานาชาติกว่า 95% ให้การยอมรับในประสิทธิภาพของการลดเลือนริ้วรอย พร้อมชิงส่วนแบ่งทางการตลาดเพิ่มผ่านการเจาะกลุ่มลูกค้าแมสทีจ (Masstige) ตอกย้ำภาพผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่พร้อมตอบสนองทุกกลุ่มเป้าหมาย ในงาน “Laser in the Bottle” ณ ห้อง เดอะไวท์รูม โรงแรม แพนแปซิฟิค เมื่อเร็วๆนี้ * เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และผลลัพธ์ที่ได้ไม่เท่ากับทรีทเม้นต์ในคลินิกผิว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร + 66 2 684 5704 มือถือ + 66 8 1 851 9188 ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 / มือถือ + 66 8 4 640 0058