โอเลย์ ชวนสาวๆ ร่วมสัมผัส ‘อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์’ นวัตกรรมความงามล่าสุด จาก ‘โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่’

ข่าวทั่วไป Monday November 10, 2008 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์ อีกหนึ่งทางเลือกของการลดเลือนริ้วรอยโดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์* ....ตัวเลขอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้กระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ถดถอยลง ประกอบกับปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวก็เสื่อมลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น โครงสร้างผิวจึงอ่อนแอ สูญเสียความยืดหยุ่น จนเริ่มเกิดริ้วรอยแห่งวัยขึ้นเรื่อยๆ..... ปัญหาการมีริ้วรอยแห่งวัยเป็น “ศัตรูตัวร้าย” ที่สร้างความกังวลใจให้กับผู้หญิงทุกคน แต่เพราะไม่สามารถที่จะหยุดกาลเวลาไว้ได้ ผู้หญิงในปัจจุบันจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย เพื่อ “ย้อนเวลาผิวสวย” ให้กลับคืนมา แต่เพราะต้องพึ่งพาเทคโนโลยีสารพัด เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่า “ปลอดภัย” และมีประสิทธิภาพในการ “ฟื้นฟู” สภาพผิวหน้าให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ดังนั้นเทคโนโลยีเพื่อผิวอ่อนเยาว์ที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดซึ่งได้คิดค้นขึ้นอย่างพิถีพิถัน จึงได้ถูกเผยขึ้นในงาน “Laser in the Bottle” เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่” อีกทางเลือกหนึ่งของการลดเลือนริ้วรอยโดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์* โดยมีเหล่าบรรณาธิการความงามจากสื่อชั้นนำ ได้มาร่วมสัมผัสและทำความรู้จักกับนวัตกรรมด้านการลดเลือนริ้วรอยที่ช่วยแก้ปัญหาด้านริ้วรอยอย่างตรงจุดกันพร้อมหน้า ต้องขอขอบคุณ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าโอเลย์ และ คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (เทรดดิ้ง) ประเทศไทย จำกัด สำหรับการไม่หยุดนิ่งที่จะคอยสรรหาเทคโนโลยีความงามใหม่ๆ และสร้างสรรค์นวัตกรรมความงามที่ช่วย “ย้อนเวลาให้ผิวหน้า” สำหรับผู้หญิง มาแนะนำให้เราได้รู้จักกันอยู่เสมอ โดยกิจกรรมภายในงาน “Laser in the Bottle” ณ ห้องเดอะไวท์รูม โรงแรม แพนแปซิฟิค เริ่มขึ้นเมื่อ คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ได้มาร่วมเล่าให้ฟังถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “เราต้องการให้ผู้หญิงได้ทราบและเข้าใจถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทางผลิตภัณฑ์โอเลย์ได้คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษ ซึ่งโอเลย์ได้นำ ‘อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์’ มาเป็นส่วนประกอบสำคัญของโอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่ ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่ขายดีที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวในระดับเซลล์ผิวชั้นนอกให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ ยังได้รับการยอมรับจากบรรดาแพทย์ผิวหนังนานาชาติกว่า 95% ในประสิทธิภาพของการลดเลือนริ้วรอย โดย อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ เป็นชนิดที่ซึมซาบเข้าบำรุงและฟื้นฟูได้ลึกถึงชั้นเซลล์ผิวชั้นนอก* ซึ่งเป็นกระบวนการทำงานแบบเดียวกับการทำงานของเลเซอร์ลดเลือนริ้วรอย เพื่อให้โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ดีและมีประสิทธิภาพสูงเพื่อคืนความอ่อนเยาว์และความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้าจนสังเกตการเปลี่ยนแปลงได้ อันเป็นการแก้ปัญหาและช่วยคลายความกังวลให้กับผู้หญิงได้อย่างตรงจุด และเป็นอีกทางเลือกของการลดเลือนริ้วรอยโดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์* จากนั้น จึงได้มีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาของผลิตภัณฑ์ “โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่” ครั้งแรกพร้อมได้รับเกียรติจาก พญ. นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากคลินิกชื่อดัง และ มร.เดวิด คู ผู้จัดการด้านการสื่อสารด้านวิทยาการความงามและเทคนิคผลิตภัณฑ์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศสิงคโปร์ มาร่วมพูดคุยให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับเลเซอร์ลดเลือนริ้วรอย รวมถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดย พญ. นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ กล่าวว่า “หลายคนเชื่อว่าเลเซอร์ลดเลือนริ้วรอยเป็นวิธีที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ดีที่สุด แต่แท้จริงแล้วโดยธรรมชาติผิวสามารถซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเองจากการเสื่อมสภาพตามวัยได้อยู่แล้ว แต่อาจช้าลงตามอายุที่มากขึ้น ซึ่งหลักการของการทำเลเซอร์ลดเลือนริ้วรอย คือ การใช้เทคโนโลยีแสงพลังงานต่ำที่ปลอดภัย เข้าไปทำให้กดบาดแผลเล็กๆ ในชั้นเซลล์ผิว ให้อะมิโนเป็ปไทด์ที่อยู่ในชั้นผิวของเราอยู่แล้วถูกปล่อยออกมาตามธรรมชาติ เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนัง ในลักษณะเดียวกับวงจรการซ่อมแซมผิว ทำให้ริ้วรอยค่อยๆ จางไปและช่วยกระชับให้ผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ได้ ฉะนั้น ‘อะมิโน เป็ปไทด์’ จึงเป็นความลับสำคัญของการลดเลือนริ้วรอยที่ถูกกระตุ้นโดยใช้เลเซอร์ให้เกิดกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาตินั่นเอง ส่วนผสมใหม่ล่าสุดนี้น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะกับคนที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยแต่ยังไม่กล้าตัดสินใจทำเลเซอร์ค่ะ” จากนั้น มร.เดวิด คู ก็ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากโอเลย์ว่า “ผลิตภัณฑ์ ‘โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่’ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนวัตกรรมล่าสุดจาก พี แอนด์ จี ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมของ ‘อะมิโน เป็ปไทด์ PAL — KTTKS’ ที่ทำหน้าที่ช่วยให้เซลล์ผิวหนังชั้นนอก มีความแข็งแรงมากขึ้นและทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น พร้อมคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยเทียบเท่ากับการทำงานของเรตินอล แต่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ซึ่ง ‘อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์’ ยังประกอบไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญ เช่น อะลันโทอิน โปรวิตามิน บี 5 และไนอาซินาไมด์ (วิตามินบี 3) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดเลือนริ้วรอยให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด และทำงานลงลึกถึงชั้นเซลล์ผิวแบบเซลล์ต่อเซลล์” นอกจากนี้ ‘โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่’ ยังมีส่วนประกอบของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ในเนื้อครีม เช่น วิตามินอี สารสกัดจากชาเขียว และคาร์โนซีน ที่ทำงานผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อปกป้องริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดขึ้นจากอนุมูลอิสระหนึ่งใน “ศัตรูตัวร้าย” ของผิวหน้าผู้หญิง และยังช่วยป้องกันเซลล์ผิวจากการเสื่อมสภาพที่อาจขึ้นในอนาคต จึงเป็นที่มาของนวัตกรรมความงามด้านการลดเลือนริ้วรอยล่าสุดจาก ‘โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่’ ที่ช่วยให้ผิวหน้าของผู้หญิงสามารถย้อนเวลาแห่งวัยได้จริง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงทำงานยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง คุณมธุรดา (คุโณปการ) วงศ์ไวโรจน์ หนึ่งในเซเลบริตี้สาวสวยที่ได้เคยสัมผัสและร่วมทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์มาแล้ว ได้เล่าให้ฟังถึงความรู้สึกเกี่ยวกับนวัตกรรมการดูแลผิวล่าสุด ‘อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์’ ว่า “เอเป็นคนเชื่อในเทคโนโลยีและศึกษาข้อมูลใหม่ๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทางนิตยสารหรืออินเทอร์เน็ต เลยได้ทราบและเชื่อมั่นว่า อะมิโน เป็ปไทด์ เป็นส่วนประกอบสำคัญ ที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พอทราบว่าโอเลย์มีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีส่วนผสมสำคัญของ ‘อะมิโน เป็ปไทด์’ จึงตัดสินใจเข้าร่วมทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์กับโอเลย์ และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ได้ใช้แล้วรู้สึกชอบตรงเนื้อครีมที่เข้มข้นและซึมซาบเร็ว รู้สึกได้ถึงประสิทธิภาพการบำรุงที่ล้ำลึกและยิ่งทราบว่ามีส่วนผสมของ ‘อะมิโน เป็ปไทด์’ จึงทำให้เอมั่นใจได้มากขึ้นว่าจะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของเอได้อย่างตรงจุด จึงอยากแนะนำให้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้หญิงที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอย แต่ยังลังเลที่จะไปทำเลเซอร์ทรีทเม้นต์ลดเลือนริ้วรอยให้ลองใช้ดูค่ะ” สำหรับสาวๆ ที่ต้องการสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการลดเลือน ริ้วรอยโดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์* สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป เราเชื่อว่า “ความสวย” เกิดมาคู่กับ “ผู้หญิง” ทุกคน แต่ถ้าความสวยต้องถูกทำร้ายด้วยเวลาที่เพิ่มขึ้น ลองมาสัมผัสกับ ผลิตภัณฑ์ “โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่” แล้วจะรู้ว่าผิวสวยของคุณก็สามารถ “ย้อนเวลา” อยู่คู่คุณได้ดั่งใจ * เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และผลลัพธ์ที่ได้ไม่เท่ากับทรีทเม้นต์ในคลินิกผิว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร + 66 2 684 5704 มือถือ + 66 8 1 851 9188 ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 / มือถือ + 66 8 4 640 0058