สนช. แถลงข่าว ไบโอเทคโนโลยีชีวภาพ ด้านผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมสารปรุงแต่งจากยีสต์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 4, 2006 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับบริษัท สเปเชี่ยลตี้ ไบโอเทค จำกัด และ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสารปรุงแต่งจากยีสต์ในอาหารสัตว์” เพื่อนำมาปรุงแต่งในอาหารสัตว์ มุ้งเน้นสัตว์ที่มีมูลค่าทางเศรษฐกิจ ซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยีนวัตกรรม ยีสต์นาโนไบโอเทคแห่งแรกของประเทศ
โดยภายในงานจะได้ทราบถึงเทคโนโลยีนวัตกรรม นาโนไบโอเทคโนชีวภาพ นำมาเพื่อประโยชน์อย่างไรในผลิตภัณฑ์อาหารและชมนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ ที่นำมาจัดแสดงภายในงาน และทางผู้บริหารแถลงถึงวิสัยทัศน์ ความก้าวหน้าทางยีสต์ นาโนไบโอเทคโนโลยีของประเทศไทย รวมถึงพันธมิตร กับนวัตกรรมการแก้ปัญหา
งานแถลงข่าวจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2549 เวลา 10.00 — 15.00 ณ ห้องประชุม MR 211 ,213 ไบเทค บางนา
แถลงข่าวโดย
- ดร. ประวิช รัตนเพียร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- ดร. พรรณวิภา กฤษฎาพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สเปเชียลตี้ ไบโอเทค จำกัด
- MR. David Macdonald Vice President บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด
และ รศ. ดร. ผลิน ภู่จรูญ คณะบริหารธุรกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เป็นวิทยากรรับเชิญ ในการสัมมนา “สร้างโอกาส และความสำเร็จในธุรกิจปศุสัตว์ไทย“
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
พัชราวดี สุทธิภูล โทร.02-655-6633 มือถือ 01-817-7094 อีเมล์ patcharawadee@apprmedia.com
บุษกร ศรีสงเคราะห์ โทร 02-655-6633 มือถือ 01-911-0931 อีเมล์ Busakorn@apprmedia.com