สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ

ข่าวทั่วไป Monday November 10, 2008 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.-- สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินพระราชทานเหรียญกาชาดสมนาคุณ ชั้นที่ 1 ประกาศนียบัตร และเข็มที่ระลึกแก่ผู้บริจาคโลหิตของเหล่ากาชาดจังหวัดภาคที่ 4 ณ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2551 ที่ผ่านมา เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินโดยรถยนต์พระที่นั่งจากพระตำหนักจิตรลดารโหฐาน พระราชวังดุสิต ไปยัง โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เพื่อพระราชทานเหรียญกาชาดสมนาคุณ ชั้นที่ 1 ประกาศนียบัตร และเข็มที่ระลึกแก่ผู้บริจาคโลหิตของเหล่ากาชาด ในจังหวัดภาค 4 โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี, ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดเพชรบุรี, เลขาธิการสภากาชาดไทย,เหล่านายกกาชาดจังหวัดนครปฐม, นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบุรี, กรรมการเจ้าหน้าที่สภากาชาด และ Mr. Tuncay Bockin ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ฮอลิเดย์ อิน รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ เฝ้าฯรับเสด็จ