ภาพข่าวงานแถลงข่าว โครงการ OSKA BATTERY 2 HOME WITH ALC

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 11, 2008 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--Alliance & Link Corporation เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2551 ที่ผ่านมา ทาง ALC ได้เปิดการแถลงข่าว โครงการ OSKA BATTERY 2 HOME WITH ALC โดยทาง OSKA ผู้เชี่ยวชาญทางแบตเตอร์รี่ IT อย่างครบวงจร ได้ทำการจัดบริการรูปแบบใหม่ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วจึงได้จัดโครงการนี้ขึ้น โดยจุดเด่นของการบริการ BATTERY 2 HOME คือการจัดส่งแบตเตอร์รี่ให้แก่ผู้บริโภค สามารถตรวจสอบได้ โดยบริษัท จะใช้รถจักรยานยนต์ที่ติดตั้งระบบ GPS เพื่อสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่ง และ ควบคุมเส้นทางการส่งได้ถูกต้อง เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า แบบครบวงจร โดยมีการบริการผ่านทาง Call Center ซึ่งจะให้คำตอบเกี่ยวกับแบตเตอร์รี่ทุกชนิดที่ลูกค้าสนใจ หรือเกิดความสงสัยในการใช้งาน การดูแลรักษา และการสอบถามข้อมูลต่าง ๆ สำหรับการจัดส่งสินค้าไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน หรือ ผ่านตัวแทนจำหน่าย ALC และ HWH ทั่วประเทศ เพื่อสะดวกต่อการเดินทางโดยตัวแทนจำหน่าย มีหน้าที่รับจองแบตเตอร์รี่ โดยผู้บริโภคจะได้รับบัตรสมาชิก และได้รับการติดต่อจากแผนกบริการลูกค้าเพื่อนัดวันการจัดส่งสินค้าถึงที่บ้านหรือที่ทำงาน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายทั่วประเทศ www.alinkcorp.com หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Siripong Thiantip Marketing Executive Alliance & Link Corporation Co., Ltd. Tel : 662-685-8860 E-mail : siripong_th@alinkcorp.com

แท็ก ภาพข่าว: