ภาพข่าวมูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทยระดมหนังสือเพื่อน้องกว่าหมื่นเล่ม

ข่าวทั่วไป Tuesday November 11, 2008 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ นายปรีชา ประกอบกิจ ประธานกรรมการมูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย (ขวา) ร่วมด้วยดารานักแสดงชั้นนำของเมืองไทย นำโดย ภัทรพล ศิลปจารย์ (ซ้าย) เกรซ มหาดำรงค์กุล (ที่ 2 จากซ้าย) จิรายุ ละอองมณี (ที่ 3 จากซ้าย) อัมรินทร์ - อัจฉริยา - อชิรญา นิติพน (กลาง) และนายแพทย์ทวีศักดิ์ สิริรัตน์-เรขา จิตแพทย์เด็กชื่อดัง (ที่ 2 จากขวา) ร่วมบริจาคหนังสือเล่มโปรดในมหกรรมระดมหนังสือเพื่อน้อง โครงการ “One by One: เปิดโลกกว้างทางปัญญา” โดยมูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย ภายในงานสามารถระดมแบบเรียนและหนังสือเสริมทักษะได้กว่า 10,250 เล่ม พร้อมกันนี้ทางมูลนิธิแอมเวย์ฯ ยังได้มอบทุนสนับสนุนจัดซื้อหนังสือใหม่เพิ่มเติมอีกจำนวน 6,900 เล่ม เพื่อนำไปมอบแก่ห้องสมุดในโรงเรียนห่างไกลทั่วประเทศ งานนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ต.ค. — 2 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์: วรญา มณีวรรณ (เพชร) โทร.0-2204-8229 หรือ 084-004-0636 พรชนันท์ มงคลกุล (กิฟท์) โทร.0-2204-8223 หรือ 081-755-1105