ทีโอที แถลงข่าวการให้บริการ hi-speed Internet “อินเทอร์เน็ตพร้อมโทร”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 11, 2008 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ทีโอที ด้วยบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานแถลงข่าวการให้บริการ hi-speed Internet “อินเทอร์เน็ตพร้อมโทร” ในวันพฤหัสบดีที่13 พฤศจิกายน 2551 เวลา 10.00 น.แถลงข่าวโดย นายสุจินต์ กดทรัพย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนางอัมพร บุญสัมพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ณ ห้องแถลงข่าว อาคาร 9 ชั้น 1 บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ ตามกำหนดการดังนี้ 10.00 - 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และรับประทานอาหารว่าง 10.31 — 10.35 น. แถลงข่าวการให้บริการแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตพร้อมโทร โดย นายสุจินต์ กดทรัพย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ นางอัมพร บุญสัมพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ 11.30 — 11.45 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน จบการแถลงข่าว พิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ ผู้จัดการส่วนประชาสัมพันธ์องค์กร บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ส่วนประชาสัมพันธ์องค์กร โทร.0 2505 1212 , โทรสาร 0 2574