เกษร พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวเว็บไซต์ www.gaysornproperty.com

ข่าวทั่วไป Wednesday November 12, 2008 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เกษร พร็อพเพอร์ตี้ เกษร พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ www.gaysornproperty.com สะท้อนความมีสไตล์ สื่อถึงความเป็นมืออาชีพของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับสูง สำหรับการดีไซน์ของเว็บไซต์ www.gaysornproperty.com นั้น บ่งบอกได้ถึงตำแหน่ง (positioning) ของแบรนด์เกษร พร็อพเพอร์ตี้ ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย คือ เราพิถีพิถันเพื่อคุณภาพชีวิตของลูกค้า (Refined Quality Living) โดยภายในเว็บไซต์ มีรายละเอียดของโครการต่างๆ ของเกษร พร็อพเพอร์ตี้ ทั้งที่เป็นโครงการที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว และโครงการต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ในเว็บไซต์ยังมีช่องทางการสื่อสารให้กับลูกค้าที่สนใจในโครงการต่างๆ ของเกษร พร็อพเพอร์ตี้ โดยลูกค้าที่สนใจในโครงการ สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับข้อมูลของโครงการนั้นๆ ผ่านทาง Register of Interest ซึ่งเป็นช่องทางในการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมถึงลูกค้าปัจจุบัน ก็สามารถเข้าชมเว็บไซด์ได้อย่างต่อเนื่องเช่นกัน นอกจากนี้ภายในเว็บไซต์ยังมี Gaysorn Club ซึ่งเป็นแกลลอรี่รวมภาพงานกิจกรรมจากงานต่างๆ ของเกษรฯ ที่ลูกค้าทุกท่านสามารถเข้าไปอัพเดท และส่งต่อให้กับเพื่อนๆ ได้ ร่วมสัมผัสความเป็นเกษร พร็อพเพอร์ตี้ได้แล้ววันนี้ที่ www.gaysornproperty.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2615-5964 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ชัชฎา จันทรางศุ สื่อสารการตลาด บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โทรศัพท์: 02 612 5964 มือถือ: 081 810 1959 อีเมลล์: shutchada.chantarangsu@gaysorngroup.com