หลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จัดพิธีลงนามในสัญญาร่วมลงทุนในบริษัท เซลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด โดยกองทุนเปิดเอ็มเอฟซี เอนเนอร์จี ฟันด์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 12, 2008 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านร่วมพิธีลงนามในสัญญาร่วมลงทุนในบริษัท เซลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด โดยกองทุนเปิด เอ็มเอฟซี เอนเนอร์จี ฟันด์ ระหว่าง ดร. พิชิต อัคราทิตย์ กรรมการผู้จัดการ บลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) และคุณกฤษฎา กัมปนาทแสนยากร ประธานกรรมการ บริษัทเซลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด โดยพิธีลงนามดังกล่าวจะจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 23 อาคารคอลัมน์ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก กำหนดการ 10.00 — 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสาร / รับประทานอาหารว่าง 10.30 — 10.35 น. พิธีกรกล่าวเปิดงาน 10.35 — 11.00 น. ดร. พิชิต อัคราทิตย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) แถลงเรื่อง “การเข้าร่วมลงทุนในบริษัท เซลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด ของกองทุนเปิดเอ็มเอฟซี เอนเนอร์จี ฟันด์” 11.00 — 11.40 น. คุณกฤษฎา กัมปนาทแสนยากร ประธานกรรมการ บริษัท เซลเลนเนียม ( ไทยแลนด์) จำกัด แถลงเรื่อง “ข้อมูลบริษัทเซลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด รวมถึง นวัตกรรม Vanadium Redox Flow Technologies” (ระบบเทคโนโลยีในการกักเก็บ และสร้างพลังงานไฟฟ้าจาก พลังงานทดแทน) 11.40 — 11.45 น. พิธีลงนามในสัญญาร่วมลงทุนในบริษัท เซลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด 11.45 - 11.50 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 11.50 — 12.00 น. สื่อมวลชน ถาม-ตอบ 12.00 น. จบการแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ หรือคุณตรึงฤทัย สันโดษ โทรศัพท์ 02-204-8221, 02-204-8078 โทรสาร 02-259-9246