กิจกรรมงาน The garden 2008 แฟชั่น ไอส์แลนด์

ข่าวทั่วไป Wednesday November 12, 2008 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ เชิญสัมผัสความงามแห่งศิลปะธรรมชาติ ในงาน “The Garden 2008” ระหว่างวันที่ 21 -30 พฤศจิกายน 2551 ณ บริเวณชั้น 1 — 2 ร่วมชมเสน่ห์อุทยานพันธุ์ไม้ เจ้าของฉายากุหลาบทะเลทราย” (Desert Rose) “ชวนชม” 20 สายพันธุ์ที่กวาดรางวัลมาแล้วหลายเวที อาทิ พันธุ์ราชินี พันธุ์เหลืองมหามงคล พันธุ์ซากุระ พันธุ์ลักกี้ ลักกี้ พันธุ์ชมพูเพชรประเสริฐ พันธุ์ลิลลี่ พุท และพันธุ์สวีท ตื่นตากับ มรกต แปดริ้ว ชวนชมยักษ์สายพันธุ์อาลาบีทัม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1.5 เมตร สูง 1.8 เมตร ชื่นชมมหัศจรรย์ ชวนชมจินตนาการ รูปช้าง แรด งู ยีราฟ ไดโนเสาร์ รูปคนท้อง รูปเด็ก ฯลฯ รื่นรมณ์กับดนตรีในสวนสุดไพเราะจากโต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เตรียมรับต้นไม้มงคลเพื่อร่วมรณรงค์ภาวะโลกร้อน ตลอดจนเลือกสินค้า-อุปกรณ์การจัดสวน และพันธุ์ไม้ต่างๆ พร้อมรับคำแนะนำการออกแบบตกแต่งสวนหลากสไตล์จากผู้เชี่ยวชาญ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วันวิสาข์ วสุกาญจน์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร.0 2354 3588 อีเมล : wanwisa@incom.co