กลุ่ม ปตท. ร่วมฉลองธงสัญลักษณ์จากวันแม่..ถึง..วันพ่อ 116 วันสร้างสามัคคี

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 12, 2008 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ปตท. นายไพรินทร์ ชูโชติถาวร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจปิโตรเคมีและการกลั่น บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนผู้บริหารและพนักงาน ปตท. อาคารสำนักงานคลังน้ำมันพระโขนง รับมอบธงสัญลักษณ์ “จากวันแม่..ถึง..วันพ่อ 116 วันสร้างสามัคคี” จากนายนันทชัย ประภาวัฒน์เวช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ปฏิบัติการคลัง ปตท. ซึ่งเป็นการรับมอบธงสัญลักษณ์ฯ จากโรงแยกก๊าซธรรมชาติระยองมาที่อาคาร ปตท. สำนักงานคลังน้ำมันพระโขนง เพื่อร่วมถวายความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมทั้งร่วมสมทบทุนสภากาชาดไทย หลังจากนั้นจะทำการส่งมอบธงสัญลักษณ์ฯ ดังกล่าวให้บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) เป็นลำดับต่อไป กลุ่ม ปตท. ได้ร่วมกิจกรรมฯ ดังกล่าวโดยรับมอบธงสัญลักษณ์ฯ จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เริ่มจากอาคารสำนักงานใหญ่ และขยายผลไปยังโรงแยกก๊าซธรรมชาติระยอง และอาคารสำนักงาน ปตท. คลังน้ำมันพระโขนง