ข่าวทั่วไป Thursday November 13, 2008 08:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ สภาวิศวกร จัดงานพิธีประกาศผลและมอบรางวัล โครงการ “ ชุมชนร่วมใจ สร้างความปลอดภัยทางถนน ” วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา 08.00 -14.00 น. สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ สภาวิศวกร จัดงานพิธีประกาศผลและมอบรางวัลโครงการด้านความปลอดภัยสาธารณะ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2550 ภายใต้โครงการ “ ชุมชนร่วมใจ สร้างความปลอดภัยทางถนน ” โดยมี ฯพณฯ พลอากาศเอกกำธน สินธวานนท์ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี มีโครงการต่างๆจากทั่วประเทศส่งเข้าประกวด 98 โครงการ จาก 44 จังหวัดทั่วประเทศ พร้อมทั้งฟังการเสวนาในหัวข้อ การแก้ปัญหาความปลอดภัยทางถนน พร้อมชมนิทรรศการ และการสาธิตทางวิชาการ โครงการประกวดผลงานวิจัย วิชาการ และการปฏิบัติงานด้านวิศวกรรม และโครงการชุมชนร่วมใจ สร้างความปลอดภัยทางถนน ณ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดีรังสิต ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์, เจดับบลิวที ประเทศไทย คุณพรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา (บี) โทร. 02-204-8210 มือถือ 086-813-1981 หรือ คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ (จันทร์ )โทร. 02-204-8221 มือถือ 089-127-2089 Arunrat Permwanichakul (Aun) Media Relations Executive JWT Public Relations Direct : 02-204-8211 Mobile : 084-026-3646 Fax : 02-259-9246 Email : arunrat.permwanichakul@jwt.com