CEVA ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณจาก เวสเทิร์น ดิจิตอล จากการปฏิบัติงานศูนย์กลางกระจายสินค้าสำเร็จรูปแห่งใหม่ในประเทศไทย ที่ได้มาตรฐานไอเอสโอ

ข่าวทั่วไป Thursday November 13, 2008 12:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ CEVA ลอจีสติกส์, หนึ่งในบริษัทซัพพลายเชนชั้นนำของโลก ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณในฐานะบริษัทที่ปฏิบัติงานศูนย์กลางกระจายสินค้าสำเร็จรูปแห่งใหม่ในประเทศไทย ที่ได้มาตรฐานไอเอสโอ 9001:2000 จากบริษัทเวสเทิร์น ดิจิตอล แห่งประเทศไทย หนึ่งในผู้บุกเบิกและผู้นำด้านอุตสาหกรรมการจัดเก็บข้อมูลมาอย่างยาวนาน รางวัลประกาศเกียรติคุณดังกล่าวเป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพคุณภาพของการบริหารและการจัดการที่ยอดเยี่ยมของ CEVA ในการปฏิบัติงานด้านลอจีสติกส์ให้แก่เวสเทิร์น ดิจิตอล มาตรฐานไอเอสโอ 9001:2000 เป็นรางวัลมาตรฐานระดับโลกสำหรับระบบการบริหารจัดการที่มีคุณภาพขององค์กร (Quality Management System - QMS) ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรฐานระดับสากล ไอเอสโอ (International Organisation for Standardization — ISO) คุณถวัลย์ ศุภพันธ์, กรรมการผู้จัดการ -เวสเทิร์น ดิจิตอล, กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบรางวัลเกียรติคุณด้านการให้บริการลอจีสติกส์อย่างยอดเยี่ยมในประเทศไทยให้แก่ CEVA เวสเทิร์น ดิจิตอลเองรู้สึกภูมิใจที่ความน่าเชื่อถือของเราทำให้เราสนองตอบความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี CEVA ได้ให้บริการด้านลอจีสติกส์แก่เราอย่างดีเยี่ยม ซึ่งช่วยให้ธุรกิจของเราดำเนินไปได้อย่างราบรื่น” มร. วินเฟรด คิสบี้ กรรมการผู้จัดการ CEVA ประเทศไทย กล่าวว่ารางวัลที่ได้รับในครั้งนี้เป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นได้ชัดถึงการทุ่มเทอย่างเต็มที่ของพนักงาน CEVA เพื่อคุณภาพและการบริการที่ยอดเยี่ยม มร. คิสบี้กล่าวว่า ”ตลอดช่วงระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา เราปฏิบัติงานอย่างหนักเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการได้รับมาตรฐานไอเอสโอนี้ การที่ CEVA ได้รับความไว้วางใจด้านคุณภาพจากเวสเทิร์น ดิจิตอลในครั้งนี้เป็นการตอกย้ำถึงความพึงพอใจและความเชื่อมั่นของลูกค้าต่อ CEVA ในการเป็นบริษัทด้านลอจีสติกส์ชั้นนำที่ลูกค้าในระดับภูมิภาคเลือกใช้บริการในปัจจุบัน” มร. วิตตอริโอ ฟาวาติ ประธานภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ CEVA กล่าวไว้ว่า “จุดมุ่งหมายของเราคือความสมบูรณ์แบบที่ไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ เรายึดถือการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยมเป็นหัวใจหลักของการดำเนินธุรกิจของ CEVA การได้รับรางวัลเกียรติคุณในครั้งนี้นับเป็นเกียรติประวัติสำหรับเราที่ได้มุ่งมั่นในการปฏิบัติงานอย่างยอดเยี่ยม และแสดงถึงการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยมของเราในภูมิภาคนี้สำหรับเวสเทิร์น ดิจิตอล CEVA และ เวสเทิร์น ดิจิตอล ได้ร่วมงานกันตั้งแต่ปี 2538 โดย CEVA บริหารด้านการขนส่งภายในประเทศให้แก่ เวสเทิร์น ดิจิตอล ในประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อมาในปี 2550 ทั้งสองบริษัทได้ร่วมขยายขอบข่ายความเป็นพันธมิตรด้วยการเพิ่มการให้บริการจัดการคลังสินค้าสำหรับศูนย์กลางกระจายสินค้าสำเร็จรูปในประเทศไทย ซึ่งเริ่มให้บริการตั้งแต่เดือนมกราคม 2551 เป็นต้นมา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ วรางคณา พวงศิริ / กษมา ทิพย์บำรุง สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โทร. 0 2653 2717-9 แฟกซ์ 0 2653 2720 อีเมล: warangkana@spark.co.th / joyce@spark.co.th