B.A.D. Night 2008 เผยโฉมผลงานสร้างสรรค์คมจริงแห่งปี

ข่าวทั่วไป Thursday November 13, 2008 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ วันที่ ศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2551 เวลา 18.00 - 22.00 น. สถานที่ SF World Cinema ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ พบสุดยอดผลงานโฆษณาและงานออกแบบสร้างสรรค์แห่งปีของไทยในงานมอบรางวัลของสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอกประจำปี 2551 หรือ B.A.D. Award 2008 เวทีส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพคนทำโฆษณา ปีนี้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 24 แล้ว โดยมาพร้อมแนวคิด “REALLY REALLY B.A.D.” วัดกันที่เหลี่ยมมุมของไอเดียที่ผ่านความทุ่มเท การฝึกฝน ขัดเกลาจนคมกริบ พร้อมจะเชือดเฉือน ฟาดฟันคู่ต่อสู้อย่างขาดลอย พร้อมเผยโฉมครีเอทีฟรุ่นเยาว์ที่ชนะเลิศในการปะกวดผลงานสร้างสรรค์จาก B.A.D. Junior Workshop 2008 บัตรเข้าชมงานราคา 1,400 บาท ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ บริษัท แพลนโนวา จำกัด โทร. 0-2530-9300 ต่อ 22 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: ขนิษฐา สำราญ บริษัท แพลนโนวา จำกัด โทร. 0-2530-9300 ต่อ 22 โทรสาร 0-2530-9292-3 มือถือ 08-7711-6905 อีเมล์: kanitha@plannova.co.th หรือเว็บไซต์ www.badawards.com การวิก กีรติวุฒิ บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร: 0-2205 6619 อีเมล์: karawik.keeratiwud@ogilvy.com