ข่าวทั่วไป Thursday November 13, 2008 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.-- วันที่ 28 พฤศจิกายน - 7 ธันวาคม 2551 เวลา 10.00-21.00 น. ณ อาคาร 1-8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี กรมส่งเสริมการส่งออก จัดงานแสดงสินค้าเมดอินไทยแลนด์ 2551 (ครั้งที่ 21) หรือ Made in Thailand 2008 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน - 7 ธันวาคม 2551 เพื่อเผยแพร่และสร้างโอกาสให้ผู้ซื้อทั้งในและต่างประเทศได้เข้าถึงสินค้าและบริการ ภายในงานพบสินค้ามากมาย อาทิ 1. Food and Beverage : อาหารและเครื่องดื่ม 2. Home and Living : วัสดุก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์ ของใช้และของตกแต่งบ้าน ของใช้บนโต๊ะอาหาร ของขวัญของชำร่วย ของเล่น/เกมส์ เครื่องเขียน การ์ด/สิ่งพิมพ์ 3. Fashion : สิ่งทอ เสื้อผ้าสำเร็จรูป เครื่องหนัง/รองเท้า อัญมณีและเครื่องประดับ และเครื่องแต่งกายอื่นๆ 4. Automotive/Auto Parts & Accessories : ยานยนต์/จักรยานยนต์/จักรยาน อะไหล่ชิ้นส่วนอุปกรณ์ และประดับยนต์ 5. Electric and Electronics : อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศ 6. Health and Beauty : ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและความงาม เช่น เครื่องสำอาง สบู่ น้ำมันและเทียนหอมและอื่นๆ การให้บริการที่เกี่ยวข้อง เช่น สปา การนวดแผนไทย โรงพยาบาล คลีนิคสุขภาพและความงาม โรงแรม รีสอร์ท บริษัทท่องเที่ยว 7. OTOP : สินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนและท้องถิ่น 8. Service : ธุรกิจบริการ เช่น สถาบันการศึกษา เฟรนไชส์ บันเทิง ท่องเที่ยว รีสอร์ท/โรงแรม ร้านตัดเสื้อ ซอฟต์แวร์ โลจิสติกส์ ฯลฯ 9. Others : อื่นๆ (ผลิตภัณฑ์ยาง เคมีภัณฑ์ เครื่องจักร/เครื่องใช้ในอุตสาหกรรม)