"แลนดี้ โฮม" แถลงข่าวการจัดงาน "Landy Mega Sale 2008" พร้อมเปิดตัว 5 แบบบ้านใหม่

ข่าวอสังหา Friday November 14, 2008 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--แลนดี้ โฮม แลนดี้ โฮม ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน Landy Mega Sale 2008 ที่พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสุดในรอบ 20 ปี ด้วยส่วนลดสูงสุด 20% และพบกับการเปิดตัวแบบบ้านใหม่ผ่านแฟชั่นโชว์ที่แปลกที่สุดในวงการรับสร้างบ้าน โดยนายแบบและนางแบบระดับสากล โดย นายพิเชษฐ มณีรัตนะพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ในวันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ สำนักงานขาย ลาดพร้าว 19 ( รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าว ประตู 3 ) กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับประทานของว่าง 10.30 น. พิธีกรนำเข้าสู่งาน กล่าวแนะนำผู้บริหารพร้อมเชิญร่วมพูดคุยบนเวที - ผู้บริหารแลนดี้ โฮม กล่าวถึงรายละเอียดการจัดงาน - สิทธิประโยชน์ที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับ - แนะนำ 5 แบบบ้านใหม่ 11.00 น. การแสดงโชว์เปิดตัว 5 แบบบ้านใหม่ โดยโชว์ Body Paint จากนายแบบนางแบบ 11.15 น. ผู้บริหารและนายแบบนางแบบถ่ายภาพร่วมกันบนเวที 11.20 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 11.30 น. สิ้นสุดการจัดงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : คุณเบ็ญจวรรณ ศรวงค์ (อุ๊) แผนกประชาสัมพันธ์บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด 0-2938-3444 ต่อ 2314