สภาที่ปรึกษาฯ จัดงานแถลงข่าวและตอบข้อซักถาม “เกี่ยวกับผลการศึกษาของคณะทำงานเฉพาะกิจ เพื่อศึกษาเกี่ยวกับกรณีปัญหาเขาพระวิหาร”

ข่าวทั่วไป Friday November 14, 2008 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--สภาที่ปรึกษาฯ ตามที่ สภาที่ปรึกษาฯ ได้แต่งตั้งคณะทำงานเฉพาะกิจเพื่อศึกษาเกี่ยวกับกรณีปัญหาเขาพระวิหาร เพื่อดำเนินการศึกษาในเรื่องดังกล่าว และนำมาจัดทำเป็นความเห็นและข้อเสนอแนะต่อคณะรัฐมนตรี ในการแก้ไขกรณีปัญหาเขาพระวิหาร ซึ่งคณะทำงานฯ ได้ทำการศึกษามาระยะหนึ่ง และได้พบข้อมูลที่สำคัญ และจำเป็นอย่างเร่งด่วน ที่จะต้องแจ้งให้สื่อมวลชนและประชาชนได้รับทราบ สภาที่ปรึกษาฯ จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมรับฟังการแถลงข่าวและตอบข้อซักถามในเรื่องดังกล่าว ร่วมแถลงข่าว โดย ร้อยตรีวิจิตร อยู่สุภาพ ประธานคณะทำงานฯ นายราชันย์ วีระพันธุ์ สมาชิกคณะทำงานฯ นายสุวันชัย แสงสุขเอี่ยม สมาชิกคณะทำงานฯ นายปริญญา ศิริสารการ สมาชิกคณะทำงานฯ พร้อมคณะทำงานเฉพาะกิจเพื่อศึกษาเกี่ยวกับกรณีปัญหาเขาพระวิหาร ในวันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา 11.00 -12.00 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้นที่ 27 สำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ อาคารพญาไทพลาซ่า กรุงเทพฯ