Gossip News : หอแว่นจัดงาน Gucci Party 2005

ข่าวทั่วไป Tuesday December 13, 2005 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ไมนด์ ทัช
สาวก Gucci ห้ามพลาด! ภาคี ประจักษ์ธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด จับมือแบรนด์ดังจากอิตาลี จัดงาน Gucci Party 2005 เปิดตัวแว่นตาและแว่นกันแดดรุ่นล่าสุดของ Gucci ให้ได้ยลโฉมและเลือกซื้อในราคาพิเศษสุดก่อนใคร ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ที่ร้าน Better Vision ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว
หกโมงเย็น พฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคมนี้ ภาคี ประจักษ์ธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด จัดงาน Gucci Party 2005 แนะนำแว่นตาและแว่นกันแดดรุ่นล่าสุดจาก Gucci แปลงโฉมร้าน Better Vision สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เป็นกุชชี่ ช็อปชั่วคราว โดยบรรยากาศจะอบอวลด้วยกลิ่นอายแฟชั่นหรูหราแบบอิตาลี โดยมีซูเปอร์โมเดล อาทิ ซินดี้ บิชอฟ เอมี่ กลิ่นประทุม และฟลอเรนซ์ เฟเวอร์มาร่วมแนะนำแว่นสวยรุ่นใหม่ อีกทั้งแขกรับเชิญที่อินเทรนด์ แฟชั่นอย่าง ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี อัมรินทร์ สิมะโรจน์ ปรียามล ธนวิสุทธิ มาช่วยเพิ่มสีสันให้งาน
เย็นวันพฤหัสบดี 15 ธันวาคมนี้ แฟนพันธุ์แท้แบรนด์ Gucci อย่าง ท๊อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี หลุยส์-อัมรินทร์ สิมะโรจน์ หญิง-ปรียามล ธนวิสุทธิ อั๋น-ภูวนาถ คุณผลิน อ้อม-อิสริยา วิรัชศิลป์
มนต์ลดา พงษ์พานิช โมนา คอมันตร์ ขวัญข้าว เศวตวิมล มดดำ-สุศิษฎา ตันเจริญ ฯลฯ มีนัดกันไปงาน Gucci Party 2005 เลือกช็อปแว่นตาและแว่นกันแดดรุ่นล่าสุดของ Gucci จากอิตาลีมาเสริมเท่ห์เสริมเก๋ก่อนใคร ที่ร้าน Better Vision ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว--จบ--