โรงภาพยนตร์อินิกม่า เดอะ ชาโด้ สกรีน พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ โซนี่ พิคเจอร์ รีลิสซิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล และ เสื้อผ้าแบรนด์ดัง Playboy จัดงาน “The House Bunny Excusive Night”

ข่าวบันเทิง Monday November 17, 2008 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป โรงภาพยนตร์อินิกม่า เดอะ ชาโด้ สกรีน พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ รีลิสซิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ เสื้อผ้าแบรนด์ดัง Playboy จัดงาน “The House Bunny Excusive Night” เปิดตัวภาพยนตร์แนว Comedy เรื่อง “The House Bunny” ด้วยการนำเสนอแฟชั่นโชว์จาก Playboy โดยเซเลบริตี้ชื่อดัง ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, กัญญา ลีนุตพงษ์, จูนี่-ปวีณา รุ่งรัตนวิไล พร้อมด้วยเหล่านางแบบจาก อิลิค โมเดล ประเทศไทย ตลอดจนเซเลปฯ ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในงาน อาทิ ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ, สมศักดิ์ ชลาชล, เปรม บุษราคัมวงศ์, ปลาทู อิสสระ ฯลฯ และร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง “The House Bunny…บันนี่สาว หัวใจซี้ด” ในวันพุธที่ 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา 18.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ อินิกม่า เดอะ ชาโด้ สกรีน ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สอบถามและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ : คุณภัสสรภพ, คุณดวงใจ,คุณนัยน์ปพร, คุณธาร์ทิพย์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534 โทรสาร 02-511-5821