ข่าวเทคโนโลยี Monday November 17, 2008 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส ร้อยเอกสุนทร ปัณฑรมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล imagePRESS C6000 ที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่กำหนดขั้นต่ำในการพิมพ์ พิเศษสำหรับแผนกพิมพ์ข้อมูลกราฟฟิก (CRD) สามารถรองรับกระดาษได้ตั้งแต่ 64 — 300 แกรม และกระดาษขนาดใหญ่ถึง 13 x 19 นิ้ว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่สำคัญอีกประการคือ ใช้ลมเป่ากระดาษเหมือนเครื่อง Offset (Advance Air Feeding Technology ) ช่วยป้องกันปัญหากระดาษติด ทำให้ง่ายต่อการทำงานยิ่งขึ้น เครื่องพิมพ์นี้จึงตอบสนองความต้องการของธุรกิจโรงพิมพ์ที่ต้องการงานพิมพ์อย่างรวดเร็ว และความแม่นยำของสี ซึ่งธุรกิจการพิมพ์ระบบดิจิตอลกำลังเป็นแนวโน้มใหม่ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดยุโรป และเอเชีย รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด มณีรัตน์ อัศวเรืองพิภพ โทร. 02 344 9999 ต่อ 798 / maneeratt@cmt.canon.co.th บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด ปิยะภัทร์ สุริยศักดิ์ โทร. 02 651 8989 ต่อ 442 / piyapatr@prassociates.net น้ำตาล สกุลสิงห์ดุสิต โทร. 02 651 8989 ต่อ 445 / namtarn@prassociates.net