สมาพันธ์การพิมพ์สกรีนแห่งยุโรป หรือ FESPA เชิญเข้าร่วมพิธีเปิดงาน FESPA World Expo Asia-Pacific 2008

ข่าวทั่วไป Monday November 17, 2008 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน สมาพันธ์การพิมพ์สกรีนแห่งยุโรป หรือ FESPA ขอเชิญท่านเข้าร่วมพิธีเปิดงาน FESPA World Expo Asia-Pacific 2008 อย่างเป็นทางการในวันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ซึ่งประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพการจัดงานครั้งแรก และนับได้ว่าเป็นงานแสดงสินค้านานาชาติที่ยิ่งใหญ่ด้านการพิมพ์สกรีน การพิมพ์ดิจิตอล และการพิมพ์สิ่งทอในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ในพิธีเปิดงานแสดงนายไชยา สะสมทรัพย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. นายพิรัช ธัมพิพิธ นายกสมาคมการพิมพ์สกรีนไทย (สพสท) และ นายแอนเดอส์ นิลลสัน ประธานสมาพันธ์การพิมพ์สกรีนแห่งยุโรปให้เกียรติร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด รวมทั้งจะมีการเปิดตัว “จิ๊กซอว์พิมพ์ดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก” อีกด้วย กำหนดการพิธีเปิดงาน FESPA World Expo Asia-Pacific 2008 อย่างเป็นทางการมีดังนี้ วัน: วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 เวลา: 09.00 — 12.00 น. สถานที่: ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค FESPA หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะตอบรับและลงทะเบียนล่วงหน้าเข้าร่วมพิธีเปิดงาน FESPA World Expo Asia-Pacific 2008 และขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ ประชาสัมพันธ์โครงการ FESPA World Expo Asia-Pacific 2008 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณบัวกนก บัวเพชร์ และคุณสุธิรา สุวรรณเบญจกุล บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 126, 125 มือถือ 083-016-7702, 089-168-3717 โทรสาร 0-2716-5250 อีเมล์: buakanok_b@penner-madison.com, suthira_s@penner-madison.com

แท็ก ไบเทค   ยุโรป   Spa