ธนาคารกรุงเทพ เสนอดอกเบี้ยเงินฝากประจำ 5 เดือน 3.50% ต่อปี เริ่มต้น 50,000 บาท เพียง 1 บัญชีต่อผู้ฝาก 1 ราย สิ้นสุด 1 ธ.ค.นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 17, 2008 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ สานต่อกลยุทธ์ขยายฐานลูกค้ารายย่อย ด้วยข้อเสนอดอกเบี้ยเงินฝากประจำระยะเวลา 5 เดือน สูงถึง 3.50% ต่อปี โดยยอดเงินฝากแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 50,000 บาท และยอดรวมสูงสุดไม่เกิน 10,000,000 บาท ต่อบัญชี ต่อผู้ฝาก 1 ราย กิจกรรมพิเศษในครั้งนี้เพียงแค่ช่วงระยะเวลาระหว่างวันที่ 18 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคมนี้เท่านั้น นางรัชนี นพเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าบุคคลนครหลวง ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้สานต่อกิจกรรมเชิญชวนกลุ่มลูกค้ารายย่อย ที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลไม่แสวงหาผลกำไร ที่มีถิ่นฐานอยู่ในประเทศไทย เปิดบัญชีเงินฝากประจำ ระยะเวลา 5 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.50% ต่อปี โดยลูกค้า 1 ราย เปิดบัญชีได้ 1 บัญชี และฝากได้เป็นจำนวนเงินไม่ต่ำกว่า 50,000 บาทต่อครั้ง และยอดเงินฝากรวมต้องไม่เกิน 10,000,000 บาท ต่อบัญชี ในช่วงระยะเวลาระหว่างวันอังคารที่ 18 พฤศจิกายน ถึงวันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม 2551 นี้ ‘อัตราดอกเบี้ยสำหรับเงินฝากประจำ 5 เดือนในครั้งนี้ เป็นการสานต่อกลยุทธ์การขยายฐานลูกค้ารายย่อยของธนาคารที่ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินสำหรับเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า ด้วยฐานะความมั่นคงแข็งแกร่งของธนาคาร ที่พิจารณาจากปัจจัยรอบด้าน โดย ณ สิ้นเดือนกันยายน 2551 ธนาคารกรุงเทพมีสินทรัพย์รวม 1,633,754 ล้านบาท (ไม่รวมบริษัทย่อย) มีกำไรสุทธิ 14,857 ล้านบาท อัตราส่วนเงินกองทุนต่อสินทรัพย์เสี่ยงประมาณ 15.0% ซึ่งอยู่ในระดับที่มีความแข็งแกร่งมาก ทั้งนี้ลูกค้าที่สนใจสามารถเปิดบัญชีเงินฝากประเภทดังกล่าวได้ที่ธนาคารกรุงเทพ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน โทร.1333 และ www.bangkokbank.com