ไมโครซอฟท์ จัดงานเปิดตัว Windows Live เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 17, 2008 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท ไมโครซอฟท์ ใคร่เรียนเชิญท่านร่วมเปิดตัว Windows Live เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่จะเปิดโลกและเชื่อมต่อการสื่อสารผ่านทางออนไลน์ของคุณให้ง่ายขึ้น พร้อมสามารถค้นหา และแบ่งปันข้อมูลตามที่ต้องการด้วยลูกเล่นใหม่ล่าสุด ที่พร้อมให้คุณได้เปิดโลก Social Network เพื่อใกล้ชิดกับเพื่อนและบุคคลสำคัญได้ตลอดเวลา วัน: วันพฤหัสที่ 20 พฤศจิกายน 2008 เวลา: 02:30 — 04:30 น. (ลงทะเบียน 02:00 น.) สถานที่: ณ ร้าน True Urban Park ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พบผู้บริหารจากทาง ไมโครซอฟท์ แอดเวอร์ไทซิ่ง - มร.เครก ลอว์-สมิธ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ - นางกมลภัทร แสวงกิจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย ไมโครซอฟท์ แอดเวอร์ไทซิ่ง ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: อรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ และรุ่งนภา ชาญวิเศษ เวเบอร์ แชนด์วิค โทร. 02 343 6000 ต่อ 061, 059 / 0818281002 / 0814948131 E-mail: rungnapa@webershandwick.com; onanong@webershandwick.com