เอสวีโอเอ จัดแสดงสินค้าไฮเทคโรดโชว์กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 21, 2005 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--คอร์แอนด์พีค
นายวีระ อิงค์ธเนศ ผู้อำนวยการบริหารกลุ่มธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ได้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าไอทีและจำหน่ายคอมพิวเตอร์ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ทั้งในกรุงเทพฯ เขตปริมณฑลและในต่างจังหวัด รวมไปถึงการเข้าร่วมงานจัดงานแสดงสินค้าไอทีระดับภูมิภาค อาทิ งานคอมพ์แอนด์ดิจิตอลขอนแก่นและพิษณุโลกที่จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่นและมหาวิทยาลัยนเรศวร ในช่วงระหว่างเดือนมิถุนายนถึงเดือนกรกฏาคมนี้ โดยสินค้าไอทีที่เป็นไฮไลน์ของงานโรดโชว์ในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย คอมพิวเตอร์ SVOA PC Warrior ที่ใช้เทคโนโลยี Pentium 4 3.0 GHz Hyper Treading และ โน้ตบุ๊ก SVOA รุ่น Venus Centrino pentium M 1.6 GHz นอกจากนี้ยังมีสินค้าไอทีประเภทต่างๆ อีกมากมาย
การจัดแสดงสินค้าไอทีและจำหน่ายคอมพิวเตอร์ของบริษัทเอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) มีกำหนดจัดแสดงโรดโชว์ ตั้งแต่วันที่ 17-29 มิถุนายน 2548 ในงานคอมพ์แอนด์โน๊ตบุ๊ก แฟร์ ที่ห้างสรรพสินค้าเซียร์ รังสิต วันที่ 29 มิถุนายน — 3 กรกฏาคม 2548 ในงาน Big IT Mobile Sale ที่ห้างสรรพสินค้า ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต วันที่ 1 — 3 กรกฏาคม 2548 ในงาน คอมพ์แอนด์ดิจิตอล ที่ห้างสรรพสินค้า แฟรี่แลนด์ จังหวัดนครสวรรค์ วันที่ 7 - 10 กรกฏาคม ในงาน Notebook Fair ที่ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ในวันที่ 15 - 17 กรกฏาคม 2548 งานคอมพ์แอนด์ดิจิตอล ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นและวันที่ 29 - 31 กรกฏาคม 2548 ในงานคอมพ์แอนด์ดิจิตอล ที่มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
นอกจากนี้ในงานNotebook Fair ซึ่งจะจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ในระหว่างวันที่ 15- 17 กรกฏาคม นั้น บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) จะเปิดตัว โน้ตบุ๊ก SVOA ที่ใช้ชิปเซ็ท อินเทล เซนทริโน โมบายล์ ตัวใหม่คือ "โซโนมา" ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของอินเทลเป็นครั้งแรก พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษลดแลกแจกแถมในงานมากมาย
ประชาสัมพันธ์การจัด road show ต่างจังหวัดของ SVOA ในเดือนมิย. - ก.ค ดังนี้
1. วันที่ 17 - 29 มิย. 48 งานคอมพ์ แอนด์ โน๊ตบุ๊ค แฟร์ ที่เซียร์รังสิต
2. วันที่ 29 มิย. - 3 กค. 48 งาน Big IT Mobile Sale ที่ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
3. วันที่ 1-3 กค. 48 งานคอมพ์แอนด์ดิจิตอล นครสวรรค์ ที่ห้างแฟรี่แลนด์
4. วันที่ 7 - 10 กค. 48 งาน Notebook Fair ที่ซีคอนสแควร์
5. วันที่ 15 - 17 กค. 48 งานคอมพ์แอนด์ดิจิตอล ขอนแก่น ที่ม.ขอนแก่น
6. วันที่ 29 - 31 กค. 48 งานคอมพ์แอนด์ดิจิตอล พิษณุโลก ที่ม.นเรศวร
โดย SVOA จะนำสินค้าไปร่วมจัดแสดงและจำหน่ายโดยสินค้าที่จะเป็น Highlight คือ
- PC ที่ใช้ Intel Pentium 4 3.0 HT Technology
- Notebook Centrino และ ในงาน Notebook Fair ที่ซีคอนสแควร์ ซึ่งเป็นงานที่เราจะเปิดตัว Notebook ตัวใหม่ที่ใช้ Sonoma Technology พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษลดแลกแจกแถมในงานมากมาย สนใจติดตามไปชมงานได้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SVOA Call Center 02-686-9000
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ (โป้ง) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.02-439-4600 ต่อ 8202--จบ--