“คาซ่า วิลล์” ฉลองปิดโครงการ หลังฟันยอดขายเกือบ 2 พันล้าน

ข่าวอสังหา Tuesday November 18, 2008 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ควอลิตี้ เฮ้าส์ บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ เตรียมฉลองปิดโครงการ “คาซ่าวิลล์ วัชรพล” หลังฟันยอดขายเกือบ 2 พันล้านบาท ภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี จัดแคมเปญส่งบ้านหลังสุดท้ายในราคาพิเศษพร้อมของสมนาคุณกว่า 30 รายการ เป็นของขวัญพิเศษเอาใจลูกค้า นายยอดชาย สังวรวุฒิคุณ ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการบ้าน C บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ เปิดเผยว่า จากการตอบรับอย่างสูงของลูกค้าต่อโครงการ “คาซ่าวิลล์ วัชรพล” ทำให้ปัจจุบันบริษัทฯสามารถขายบ้านในโครงการดังกล่าวไปได้แล้วเกือบ 100 % ล่าสุดบริษัทฯเตรียมฉลองปิดโครงการดังกล่าว ด้วยการส่งแคมเปญตอบแทนลูกค้า กับบ้านหรูสไตล์ทิวดอร์พร้อมตกแต่งหลังสุดท้าย บนพื้นที่ 127 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร ในราคาพิเศษ พร้อมของสมนาคุณกว่า 30 รายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-994-1600 (ทุกวัน) ทั้งนี้คาดว่าจะสามารถปิดการขายโครงการฯได้อย่างเป็นทางการภายในปีนี้ “คาซ่าวิลล์ วัชรพล” เป็นโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ ด้วยแนวคิด “ยกระดับชีวิตคุณภาพบ้านเดี่ยว” ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการขนาด 108 ไร่ จำนวน 397 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,900 ล้านบาท บนทำเลติดถนนวัชรพล ห่างจาก 5 แยกวัชรพล เพียง 2.5 กิโลเมตร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ธณรรกนก ภู่วิจิตร สำนักโฆษณาและประชาสัมพันธ์ โทร 0 2677 7000 ต่อ 721 E-mail: thanankanok.p@qh.co.th