คิง เพาเวอร์ แถลงข่าวเปิดตัว และเปิดรับบริจาคในโครงการมวลสารมงคล “เรา รัก พระเจ้าอยู่หัว” โดยมูลนิธิ คิง เพาเวอร์

ข่าวทั่วไป Wednesday November 19, 2008 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ มูลนิธิ คิง เพาเวอร์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเป็นเกียรติและร่วมทำข่าว ในงานแถลงข่าวเปิดตัว และเปิดรับบริจาคในโครงการมวลสารมงคล “เรา ? พระเจ้าอยู่หัว” ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการ ต่อเนื่องจากโครงการไทยทั้งชาติ ถวายพระพร ร้อยอักษร ถวายพระเจ้าอยู่หัว สายข้อมือ “เรา ? พระเจ้าอยู่หัว” โดยมูลนิธิฯ ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาต พระราชทานบัตรถวายพระพรชัยมงคลจากโครงการดังกล่าว มาร่วมผสมกับมวลสารมงคลอื่นๆ อาทิ พวงมาลัย ดอกไม้พระราชทาน มวลสารสำคัญจากพระอารามหลวงและวัดทั่วประเทศ และมวลสารสำคัญจากสังเวชนียสถาน สาธารณรัฐอินเดีย จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ พร้อมเปิดรับบริจาคเป็นวันแรก ในวันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา 13.30 น. ณ บริเวณคราวน์ เอเทรียม ชั้น 1 คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ กำหนดการ 13.30 ลงทะเบียน ต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 14.00 พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มาร่วมงาน พิธีกรกล่าวเชิญประธานมูลนิธิ คิง เพาเวอร์ และฝ่ายดำเนินการที่เกี่ยวข้องขึ้นกล่าวถึงที่มาและรายละเอียดโครงการ - นายวิชัย รักศรีอักษร ประธานกรรมการมูลนิธิ คิง เพาเวอร์ - นายธวัธชัย ทวีศรี กรรมการและเลขานุการมูลนิธิ คิง เพาเวอร์ - ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) - นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด - นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซี.พี. ออลล์ จำกัด (มหาชน) (7-Eleven) 14.25 พิธีกรกล่าวเชิญผู้บริหารมูลนิธิและศิลปินถ่ายรูปร่วมกัน 14.45 พิธีกรกล่าวขอบคุณแขกผู้มาร่วมงาน จบงานแถลงข่าว 15.00 เริ่มการเปิดจอง โดยมีศิลปินร่วมต้อนรับแขกวีไอพีและร่วมรับบริจาค การแสดงจากนักร้องประสานเสียง/วงดนตรี Trio จากศิลปากร 15.15 สัมภาษณ์แขกรับเชิญพิเศษ 16.00 จบงาน เปิดรับจองสำหรับบุคคลทั่วไปไปจนถึงเวลา 18.00 ประสานงาน- พิริยาพรรณ ไทยสุริโย หรือ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทรศัพท์ 0-2677-8888 ต่อ 1501 อุรชา จักรธรานนท์/ ม.ล. ฉัตรามณี เกษมศรี/ พัณณิตา จันทร์รัตนกุล โทรสาร 0-2245-8006 โทรศัพท์ 02-650-9090 โทรสาร 02-650-9060