สัมผัสใหม่จาก HTC Touch อนาคตแห่งเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัส ที่ให้คุณมากกว่าปลายนิ้วสัมผัส

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 19, 2008 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย สวยงาม ทันสมัย เท่ และอเนกประสงค์ เทคโนโลยี TouchFLO 2D มาให้คุณได้สัมผัสแล้วบน HTC Touch การอัพเกรดมาใช้งาน TouchFLO 2D จะช่วยให้คุณควบคุมการใช้งานผ่านปลายนิ้วสัมผัสได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวที่เข้าถึงได้ทั้งรายชื่อบุคคล ข้อความ และข้อมูลต่างๆ ที่ต้องการ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผู้ใช้งาน HTC Touch สามารถเข้าเว็บไซต์ YouTube เพื่อดูคลิปวิดีโอได้ทันที TouchFLO 2D เป็นอินเทอร์เฟสลิขเฉพาะจากเอชทีซี ทำให้การค้นหารายชื่อ จัดการสื่อมัลติมีเดีย เรียกดูหน้าเว็บ และการพยากรณ์อากาศเป็นไปได้อย่างสะดวก เรียกใช้งานฟังก์ชันหลักต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ HTC Touch ยังได้ใส่ฟังก์ชันต่างๆ เข้ามา สร้างประสบการณ์ในการติดต่อทางเสียงและข้อความ และการใช้อินเทอร์เน็ตแบบเต็มรูปแบบรวมถึงมัลติมีเดียต่างๆ ทำให้ HTC Touch เป็นพีดีเอโฟนอีกรุ่นหนึ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์ไสตล์ของคุณ ราคาและกำหนดการวางจำหน่าย คุณจะได้สัมผัสถึงความมีชีวิตชีวาจากสัมผัสแรกอีกครั้งบน HTC Touch ในเวอร์ชั่น TouchFLO 2D พร้อมวางจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งทั่วประเทศ ด้วยสนนราคาใหม่ที่ 14,900 บาท ชุดมาตรฐานที่มากับ HTC Touch จะมีหน่วยความจำเอสดีขนาด 1 กิกะไบต์ และชุดหูฟังบลูธูท เทคโนโลยี TouchFLO 2D ตัวใหม่ทำงานบน HTC Touch เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้วฟรีที่ http://www.htc.com/sea/supportdownloadlist.aspx?p_id=88&cat=all ซึ่งลูกค้าต้องกรอกหมายเลขประจำตัวเครื่องก่อน (serial number) (อยู่ตรงด้านหลังเครื่องตรงตำแหน่งที่เสียบแบตเตอรี่) หรือคุณสามารถไปอัพเกรดได้ที่ศูนย์บริการ HTC Care (ชั้น 4 ไอทีมอลล์) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่ www.htc.com/th Busakorn Srisongkhroh (Tik) APPR MEDIA Co., Ltd 1054/8 New Petchburi Rd., Rachatevee, Bangkok 10400 Tel : (662) 655-6633 Fax : (662) 254-7369 or 655-3560-1 Mobile : (6681) 911-0931 eMail : busakorn@apprmedia.com

แท็ก ข้อมูล   htc