ภาพข่าวมอบรางวัลTAQA2008ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม

ข่าวยานยนต์ Wednesday November 19, 2008 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส รางวัลมหาชน ฯพณฯ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก (คนกลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานมอบรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี 2551 หรือ THAILAND AUTOMOTIVE QUALITY AWARD 2008: TAQA 2008 โดยปีนี้เป็นการจัดต่อเนื่องครบรอบปีที่ 7 ซึ่งเป็นรางวัลการันตีในคุณภาพจากผลสำรวจความพึงพอใจของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์และการบริการของผู้ผลิตรถยนต์ทุกค่าย ทำการสำรวจโดย บริษัท คัสต้อม เอเซีย จำกัด และสนับสนุนโดยสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ และบริษัทสื่อสากล จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คัสต้อม เอเซีย จำกัด: คุณภัทรานุจ แสงจันทร์ โทรศัพท์ 0-2649-9799 โทรสาร 0-2649-9788 อีเมล์: pattranooj@c-asia.com ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ: โทรศัพท์ 0-2619-5500 #441 โทรสาร 0-2619-8096 อีเมล์: linda@ftpi.or.th หรือ ทีมประชาสัมพันธ์ บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ โทรศัพท์ 0-2934-6718 # 21 โทรสาร 0-2934-6720 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th